iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 1/1/2019, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Netizen phát hoảng với kiểu tóc mới 'siêu dị' của Sulli

Nhìn diện mạo mới của cô nàng, ai cũng nhận ra rằng thời trang là một thứ gì đó rất khó hiểu.

Chiều 31/12, Sulli gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện ở Seoul. Như thường lệ, ngoại hình của cô nàng là tâm điểm bàn luận của netizen xứ Hàn.

Chiều 31/12, Sulli gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện ở Seoul. Như thường lệ, ngoại hình của cô nàng là tâm điểm bàn luận của netizen xứ Hàn.

Trên diễn đàn TheQoo, rất nhiều fan bày tỏ sự thất vọng về kiểu tóc của Sulli. Năm nay, Sulli từng tạo nên cơn sốt với kiểu tóc xù mì và tóc chó gặm. Thế nhưng kiểu tóc mới này lại là một... khái niệm khác, vừa xấu vừa không hề phù hợp với cô nàng.

Trên diễn đàn The Qoo, rất nhiều fan bày tỏ sự thất vọng về kiểu tóc của Sulli. Năm nay, Sulli từng tạo nên cơn sốt với kiểu tóc xù mì và tóc ‘chó gặm’. Thế nhưng kiểu tóc mới này lại là một... khái niệm khác, vừa xấu vừa không hề phù hợp với cô nàng.

Bằng một lý do nào đó, Sulli đã quyết định tạo layout cho tóc theo style so le này. Nhìn nghiêng, Sulli trông có khác gì DBSK thời tóc sư tử huyền thoại không cơ chứ? Các fan nhận xét, kiểu tóc khiến kích thước gương mặt Sulli trở nên nhỏ xíu, mất đi sự thanh thoát nữ tính.

Bằng một lý do nào đó, Sulli đã quyết định tạo layout cho tóc theo style "so le" này. Nhìn nghiêng, Sulli trông có khác gì DBSK thời tóc sư tử "huyền thoại" không cơ chứ? Các fan nhận xét, kiểu tóc khiến kích thước gương mặt Sulli trở nên nhỏ xíu, mất đi sự thanh thoát nữ tính.

Bộ trang phục Sulli chọn đến sự kiện trông cũng rất ngớ ngẩn. Tôi phát hoảng khi thấy cô ấy để tóc này đấy. Sulli đã nghĩ gì vậy?, một fan bình luận.

Bộ trang phục Sulli chọn đến sự kiện trông cũng rất ngớ ngẩn. "Tôi phát hoảng khi thấy cô ấy để tóc này đấy. Sulli đã nghĩ gì vậy?", một fan bình luận.

Cách đây vài ngày, Sulli cũng từng trình làng kiểu tóc này trong một sự kiện thời trang. Tuy nhiên, khi đội mũ, cô nàng trông không quá. Nếu không phải Sulli, có lẽ không người đẹp nào đảm đương nổi những style kỳ quặc như vậy.

Cách đây vài ngày, Sulli cũng từng "trình làng" kiểu tóc này trong một sự kiện thời trang. Tuy nhiên, khi đội mũ, cô nàng trông không quá. Nếu không phải Sulli, có lẽ không người đẹp nào "đảm đương" nổi những style kỳ quặc như vậy.

Thực tế trong quá khứ Sulli đã từng thử sức với nhiều kiểu tóc khó cảm khác, nhưng dường như với nhan sắc nổi bật thì chẳng kiểu tóc nào có thể làm khó được cô.

Thực tế trong quá khứ Sulli từng thử sức với nhiều kiểu tóc "khó cảm" khác. Dường như  nhan sắc nổi bật thì chẳng kiểu tóc nào có thể làm khó được cô.

Mặc dù vậy, các fan cho rằng Sulli xinh đẹp nhất là khi... trở về trạng thái bình thường, vừa dịu dàng nữ tính vừa toát lên khí chất nữ thần.

Mặc dù vậy, các fan cho rằng Sulli xinh đẹp nhất là khi... trở về trạng thái bình thường, vừa dịu dàng nữ tính vừa toát lên khí chất "nữ thần".

Jung Bé

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top