iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/5/2016, 11:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Netizen Hàn ghét bỏ phiên bản nam của Produce 101

Dù chương trình Boy24 chưa lên sóng nhưng netizen Hàn cho rằng chường trình này sẽ chẳng mấy thu hút.

Dựa theo thành công của show tuyển chọn thực tập sinh nữ Produce 101, đài Mnet quyết định thực hiện một phiên bản nam, chuẩn bị lên sóng ngay trong tháng 6. Các thực tập sinh nam đến từ nhiều công ty quản lý của Hàn Quốc sẽ cùng thi đấu để giành xuất debut trong nhóm nhạc dự án mới. Netizen Hàn tỏ ra không mấy mặn mà với chương trình này, họ cho rằng Boy24 sẽ không thu hút được người xem như Produce 101.

netizen-han-ghet-bo-phien-ban-nam-cua-produce-101

Produce 101 có phiên bản dành cho nam.

Phía đài Mnet thông báo chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào tháng 6, dự kiến 24 thực tập sinh được bình chọn sẽ debut với nhóm Boy24. Các độc giả của  Sports Donga - Naver tỏ ra ghét bỏ chương trình mới này: "Cả trai lẫn gái sẽ xem show về con gái cơ mà con trai thì sẽ không xem show về con trai đâu", "Ai cũng xem Hoa hậu Hàn Quốc nhưng không có ai xem Nam hậu Hàn Quốc đâu", "24 người đông quá", "Thể nào cũng có người vướng những scandal động trời bị khui ra cho xem", "Nghe phát ghê".

Chương trình này được coi như là một phiên bản mới của show Produce 101 nên  đang nhận được nhiều sự chú ý. Boy24 đã mở đơt thử giọng vào tháng 1. Gần đây, show tiết lộ sẽ chiêu mộ các trainee từ các công ty giải trí đình đám,bao gồm YG, JYP, SM, Woollim, Jellyfish, Mystic, LOEN, DSP, Yue Hua...

Somi là người chiến thắng, đang rất nổi tiếng nhờ Produce 101.

Nhóm nhạc được thành lập từ Produce 101, I.O.I đang rất thành công trong đợt quảng bá của mình. Các thực tập sinh như So Hye, Se Jeong, Somi, Chae Yeon... một bước thành sao nhờ tham gia chương trình. Khán giả hi vọng rắng Boy24 sẽ mang đến những nam thực tập sinh chất lượng, có ngoại hình và tạo nên cơn sốt mới của Kpop.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top