iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/6/2017, 16:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Netizen chỉ trích T.O.P 'đàn bà' khi đổ lỗi hút cần vì bạn gái

Luật sư của T.O.P cho rằng chính cô Han là người rủ rê, khiến anh hút cần sa.

Ngày 29/7, tòa án xét xử vụ T.O.P hút cần sa. Nam ca sĩ đã nhận bản án 10 tháng tù treo, 2 năm quản chế. Điều khó hiểu nhất là tòa quyết định T.O.P bị phạt hành chính 12.000 won, tương đương 240 nghìn đồng, một con số quá nhỏ so với lỗi mà thành viên Big Bang phạm phải.

Sau phiên tòa, phía luật sư của nam ca sĩ tiết lộ thông tin với truyền thông: "Thực tập sinh A đã rủ anh ấy hút cần sa, họ chia tay rồi". Chính T.O.P cũng thừa nhận dừng hút cần sa sau khi chia tay với cô gái.

netizen-chi-trich-top-dan-ba-khi-do-loi-hut-can-vi-ban-gai

T.O.P chỉ phải nộp 240 nghìn đồng vì hút cần.

Nữ thực tập sinh A tên thật là Han Seo Hee, hơn 20 tuổi, từng là một thực tập sinh, suýt có cơ hội ra mắt cùng G-Friend. Cô nàng đến từ một gia đình giàu có, có cơ hội tiếp xúc với người nổi tiếng.

Han Seo Hee từng hút cần sa cùng T.O.P tại nhà của nam ca sĩ. Mới đây, cô bị tòa án buộc tội sử dụng và buôn bán chất cấm và nhận án 4 năm tù quản chế, 120 tiếng cai nghiện/điều trị và phải nộp phạt 870.000 won (hơn 17 triệu VNĐ). 

netizen-chi-trich-top-dan-ba-khi-do-loi-hut-can-vi-ban-gai-1

Nam ca sĩ và cô Han từng có quan hệ tình cảm.

Trước những lời tiết lộ từ phía nam ca sĩ, nhiều netizen tỏ ra tức giận, chỉ trích T.O.P đàn bà, cố đổ tội cho phía cô gái.

Các độc giả của Nate bình luận: "Ô, thế hóa ra là ngày xưa yêu nhau cơ à", "Men lỳ quá nha, đổ lỗi cho phía nữ cơ đấy", "Một em thực tập sinh hơn 20 tuổi có gan lôi kéo tiền bối hơn 10 năm tuổi nghề hút cần cơ", "Có phải vì T.O.P đá cô nàng nên mới bị khai ra thế không", "T.O.P đàn bà ghê. Anh ta nên đàn ông một chút và đừng đổ hết tội lên đầu cô ta chứ. Cứ làm như mình chẳng sai gì. Đã già tới vậy rồi, tiền chất đống xong lại nổi tiếng nữa chứ, vậy mà đi đổ lỗi cho một con bé", "Anh ta 30 tuổi đầu, già đời thế rồi mà bị một người 20 tuổi dắt mũi thế à, không tin được", "Ai rủ anh cũng được, quan trọng là anh đã chọn hút. Quyết định của anh, sai lầm của anh".

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top