iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/5/2019, 14:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Netizen chỉ trích nhân cách của 'gà' nhà YG sau scandal của Seung Hoon

Thành viên Winner phải xin lỗi vì đánh vào đầu tiền bối nhóm BTOB trên một show radio.

Ngày 27/5, Seung Hoon (Winner) tham dự chương trình Idol Radio do Il Hoon (BTOB) làm MC. Hai thần tượng có nhiều khoảnh khắc đùa giỡn khá vui vẻ. Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, nam ca sĩ nhà YG  phải lên tiếng xin lỗi vì hành động đánh vào đầu Il Hoon. 

Seung Hoon viết trên Twitter: "Hôm nay, để chấm dứt căng thẳng và muốn gây cười, tôi đã đánh vào đầu của tiền bối Jung Il Hoon và tôi muốn xin lỗi về điều đó. Tôi xin lỗi các Melody (fan của BTOB - PV) vì đã phải chứng kiến và cảm thấy đau lòng về chuyện này. Tôi sẽ là một Lee Seung Hoon cẩn thận hơn trong tương lai".

 
 

Tại Hàn Quốc, việc động chạm vào đầu người đối diện bị coi là hành động cấm kỵ, bất lịch sự. Seung Hoon là hậu bối và nam ca sĩ có những hành động thiếu tôn trọng với tiền bối Il Hoon.

Netizen Hàn bình luận: "Những đứa trẻ ở YG cần phải cẩn thận hơn trong mọi hành động", "Đánh vào đầu ai đó để vui sao? Cậu chỉ là hậu bối thôi và hành động thế này là bất lịch sự. Đây là một chương trình phát sóng trực tiếp và Il Hoon không thể khó chịu ra mặt được", "Tại sao một hậu bối dám đánh tiền bối chứ", "Đánh cả tiền bối, người thân hay anh em ruột còn không làm thế với nhau. Đừng xin lỗi để bảo vệ hình tượng, mà xin lỗi Jung Il Hoon ấy", "Nghệ sĩ của YG không có phép lịch sự tối thiểu. Lúc nào cũng cư xử côn đồ và cho rằng mình ngầu lắm''...

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Seung Hoon đã biết nhận lỗi sớm và hành động của nam ca sĩ chỉ là đùa với Il Hoon. Hai thần tượng tỏ ra khá thân thiết, thường trêu chọc nhau trên show.

Seung Hoon nên cẩn trọng hơn trong hành động với tiền bối.

Seung Hoon được khuyên nên cẩn trọng hơn trong hành động với tiền bối.

YG đang ''chìm sâu" trong scandal sau khi Seung Ri và chủ tịch Yang Hyun Suk bị tố môi giới mại dâm. Cổ phiếu của công ty tụt dốc không phanh và các nhà nghiên cứu đánh giá YG đã ra khỏi top 3 công ty hùng mạnh của Kpop. Những tin tức tiêu cực khiến YG bị người dân Hàn tẩy chay. Một số sinh viên đã yêu cầu trường không mời nghệ sĩ thuộc công ty này đến biểu diễn ở sự kiện festival. Các fan của Black Pink, iKON, Winner đang rất lo lắng cho tương lai của thần tượng.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top