iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/3/2019, 21:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nancy giải thích hành vi 'nhìn đểu' Black Pink trong quá khứ

Thành viên Momoland thường bị hiểu lầm vì khuôn mặt không cười, cô nàng không hề ghét Black Pink.

Nancy từng nhận vô số "gạch đá" chỉ vì một biểu cảm trên sân khấu. Tháng 7/2018, Momoland và Black Pink cùng tham gia show âm nhạc Inkigayo. Khi nhóm nữ nhà YG giành cúp chiến thắng, Nancy bỗng thể hiện thái độ khó chịu, lườm nguýt Black Pink. Hành động của nữ ca sĩ gây tranh cãi lớn trên mạng, các Blink cho rằng nhân cách của Nancy có vấn đề, cô nàng ghen tỵ với thành công của Black Pink.

Khuôn mặt khi không cười của Nancy dễ gây hiểu lầm.

Khuôn mặt khi không cười của Nancy dễ gây hiểu lầm.

Mới đây, trên chương trình Weekly Idol, Nancy lên tiếng giải thích: "Em thường nghe mọi người bảo là trông em rất khác, tùy thuộc vào biểu cảm gương mặt của em. Nhiều lần em chỉ ngồi thừ ra đó, không suy nghĩ gì nhưng có rất nhiều người hỏi là 'Nancy, em đang nổi cáu vì cái gì à?'. Có vẻ vì gương mặt này mà rất nhiều người sợ em".

Khi thể hiện bộ mặt không cảm xúc trên chương trình, Nancy trông có vẻ đang khó chịu, bực bội. Dường như thành viên Momoland đã bị hiểu lầm khi đứng cùng sân khấu với Black Pink. Lúc đó, cô nàng đang thả hồn đi đâu đó và nhìn vô định nhưng khán giả lại tưởng Nancy đang nhìn đểu các sao nhà YG.

rytryr

Nancy từng bị 'ném đá' vì lườm Black Pink.

Netizen tỏ ra khá thông cảm với khuôn mặt dễ gây hiểu lầm của Nancy. Độc giả của Nate bình luận: "Chắc chắn là áp lực lắm khi mọi người thường hiểu lầm bạn chỉ vì khuôn mặt không cảm xúc", "Mọi người chỉ ghen tỵ vì Nancy xinh đẹp quá thôi", "Những người có khuôn mặt thế này khó xử lắm. Không cười thì bị hiểu lầm, lúc nào cũng cười thì bị mỉa mai là đang cố tán các chàng trai", "Nhưng Nancy biết là khuôn mặt lúc không cười dễ gây hiểu lầm thế thì nên cẩn thận hơn trước ống kính chứ", "Nếu biết gương mặt lúc thừ ra nhìn đáng sợ thì Nancy nên cười lên"...

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top