iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 17/1/2018, 09:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam thần tượng Hàn bị điều tra vì 'đi cửa sau' để học tiến sĩ

Truyền thông Hàn cho hay nam idol này đã lợi dụng quan hệ thân thích để vào học hệ tiến sĩ của trường Kyung Hee.

Ngày 16/1, SBS News đưa tin vào tháng 10/ 2016, một nam thần tượng nổi tiếng (tạm gọi là A) đã được nhận vào hệ tiến sĩ của Đại học Kyung Hee mà không qua vòng phỏng vấn. Theo nguồn tin, A không tham dự quá trình phỏng vấn chính thức lẫn phỏng vấn bổ sung.

SBS đưa tin về vụ việc

SBS đưa tin về vụ việc.

Nghi ngờ thần tượng này được nhận vào trường nhờ ưu đãi đặc biệt, cảnh sát đang tiến hành điều tra quá trình nhập học của A bao gồm việc triệu tập giáo sư Lee (được cho là họ hàng của A) và cũng là hiệu trưởng của trường Kyung Hee tại thời điểm đó. Hiện tại, họ đang kiểm tra văn phòng hành chính của trường cũng như phòng làm việc của giáo sư Lee. 

Đại diện của A nói rằng A đã nộp đơn vào trường theo lời gợi ý của giáo sư Lee. Họ cũng nhấn mạnh giáo sư Lee đã đến công ty và khẳng định chuyến viếng thăm đó được coi như cuộc phỏng vấn chính thức của A, vậy nên A không đến địa điểm phỏng vấn.

Hiện tại, A đã tạm thời rút khỏi trường đại học sau khi đơn bảo lưu được thông qua và đang tạm nghỉ học.

Nam thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc bị điều tra vì nghi ngờ đi cửa sau - 1

Sau SBS News, sáng 17/1, MK News cũng đăng tải thông tin về nam thần tượng đang bị điều tra vì nghi ngờ được nhận ưu đãi đặc biệt để vào hệ tiến sĩ Đại học Kyunghee. Người này được cho là ra mắt lần đầu tiên qua một bộ phim truyền hình, sau đó gia nhập nhóm nhạc và trở nên rất nổi tiếng. Bên cạnh diễn xuất và hoạt động nhóm, nam thần tượng này còn lấn sân mảng MC.

Lana (Theo Allkpop, Soompi, MK News)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top