iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/2/2019, 20:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam thần Se Hun: cao lớn nhưng vẫn là cậu em 'sợ hãi cả thế giới'

Chỉ thông qua 2 show thực tế, em út của EXO khiến khán giả cười bò vì quá nhút nhát, sợ đủ thứ.

Trên chương trình thực tế mang tên EXO's Travel the World on a Ladder mùa 2, cậu út Se Hun khiến fan phì cười vì lộ ''bộ mặt thật'' cực kỳ nhát gan, không dám ngủ một mình. Nhờ thắng trò chơi, anh chàng được ngủ phòng riêng khá rộng. Thế nhưng, khi đêm xuống, Se Hun bắt đầu sợ hãi và muốn các anh lên ngủ cùng.

Nam thần Se Hun: Ngoại hình cao lớn nhưng vẫn là cậu em sợ hãi cả thế giới

Se Hun xuống rủ các anh ngủ cùng.

Cậu chàng xuống phòng các anh gồm D.O, Suho, Kai, Chen và đưa ra lời đề nghị: "Phòng riêng lớn quá nên các anh chơi trò bao búa kéo để một người sang phòng em đi!". Đáp lại Se Hun là lời từ chối phũ phàng của ''thế tử'' D.O. Cậu em út ngay lập tức giận dỗi nói: "Vậy em đi về nhà đây (Ý là về Hàn Quốc)''.

Nam thần Se Hun: Ngoại hình cao lớn nhưng vẫn là cậu em sợ hãi cả thế giới - 1

Suho đến an ủi cậu em út.

Sau một hồi đề nghị, kì kèo rồi năn nỉ mà không được gì, Se Hun dỗi ra mặt. Cuối cùng chỉ có Suho thương tình và quan tâm đến cậu út nhút nhát. Trưởng nhóm bảo rằng nếu Se Hun thực hiện một điều ước thì anh chàng sẽ xuống ngủ cùng và Se Hun vì sợ ma nên nhanh chóng gật đầu.

Nam thần Se Hun: Ngoại hình cao lớn nhưng vẫn là cậu em sợ hãi cả thế giới - 2

Cuối cùng thì Se Hun cũng đạt được mục đích.

Khoảnh khắc đáng yêu của Se Hun thu hút sự chú ý của khán giả. Các fan liên tục để lại bình luận: "Se Hun dễ thương thế", "Cao to nhất nhóm nhưng còn sợ ma cơ", "Se Hun cũng mãi chỉ là em út bé bỏng của EXO thôi", "Làm bộ giận dỗi mà bị D.O với Chen bơ luôn", "Mình cũng sợ ngủ một mình này, chỉ là không có Suho bên cạnh thôi"...

 
 

Em út EXO vừa tham gia show thực tế mới Coffee Friends cùng Kang Daniel. Se Hun đóng vai trò là nhân viên làm thêm tại một tiệm cà phê ở trang trại thuộc đảo Jeju. Anh chàng rủ rê cậu em Daniel đi hái quýt ở vườn. Ban đầu, Se Hun tỏ rõ phong thái của đàn anh khi hướng dẫn ''tân binh'' rất chuyên nghiệp.

Nam thần Se Hun: Ngoại hình cao lớn nhưng vẫn là cậu em sợ hãi cả thế giới - 3

Se Hun lộ phong thái đàn anh khi dạy Daniel hái quýt.

Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, một con bọ đậu vào tay thành viên EXO. Thế là anh chàng vừa chạy vừa hét: "Đừng đến đây". Hình ảnh đàn anh cool ngầu đã ''đổ vỡ'' ngay trong khoảnh khắc đó, thay bằng một Se Hun nhút nhát, ''sợ hãi cả thế giới''.

Nam thần Se Hun: Ngoại hình cao lớn nhưng vẫn là cậu em sợ hãi cả thế giới - 4

Anh chàng hét lớn vì sợ bọ.

Chỉ trong vòng thời gian ngắn, hình tượng nam thần lạnh lùng, xa cách của Se Hun đã sụp đổ hoàn toàn sau khi tham gia show thực tế. Người hâm mộ cho rằng chính nét quyến rũ trái ngược này khiến thành viên EXO đáng yêu, gần gũi hơn. Fan hy vọng Se Hun nên tham gia nhiều show thực tế hơn, chắc chắn anh chàng sẽ trở thành ngôi sao mới, tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ.

Mối quan hệ thân thiết giữa Se Hun - Kang Daniel

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top