iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/1/2019, 13:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Năm ngoái còn 'liếc xéo' Black Pink, năm nay Nancy đã khen ngợi Ji Soo hết lời

Hành động của Nancy đang góp phần chấm dứt 'chiến tranh' giữa fandom hai nhóm.

Năm 2018, Nancy từng dính "phốt" thái độ khi bị cho là "lườm nguýt" Black Pink tại sân khấu tại Music Core. Thời điểm đó, "thiên thần lai" nhận nhiều chỉ trích về thái độ "ghen tị", thiếu tôn trọng đồng nghiệp. Tuy nhiên mới đây, cô nàng đã có những chia sẻ bất ngờ về Ji Soo, chị cả Black Pink. 

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 14/1 trên Naver, khi được hỏi "Nữ thần tượng nào bạn nghĩ xinh đẹp hơn các thành viên Momoland?", Nancy đã ngay lập tức trả lời: "Đó là Ji Soo. Tôi từng thấy chị ấy qua các video nhưng khi gặp chị ấy lúc làm MC, chị ấy đẹp hơn rất nhiều. Ở ngoài đời chị ấy đẹp lắm, đến mức tôi nghĩ camera không thể lột tả được vẻ đẹp thật sự của chị ấy. Trong ảnh đã đẹp rồi nhưng thực tế chị ấy còn đẹp hơn rất nhiều".

Khoảnh khắc gây tranh cãi của Nancy tại Music Core tháng 7/2018.

Khoảnh khắc gây tranh cãi của Nancy tại Music Core tháng 7/2018.

Lời khen ngợi của Nancy dành cho Ji Soo khiến cộng đồng Blink bắt đầu có cái nhìn tích cực về cô nàng. Nhiều fan còn cho rằng vụ ồn ào năm ngoái có thể là một sự hiểu lầm bởi trước đó Nancy cũng từng khen ngợi nhan sắc của Jennie trong một cuộc phỏng vấn khác. 

Một số bình luận: "Tôi từng nghĩ rằng những thứ mà chúng ta thấy có thể không đúng sự thật, Nancy lúc đó đang buồn ngủ thì sao? Và giờ thì tôi chắc chắn mình không lầm. Cô ấy là một người có tính cách rất dễ thương. Những lời khen dành cho Ji Soo là thật lòng"; "Đã đến lúc dẹp bỏ hận thù giữa fandom hai nhóm rồi. Tôi có thiện cảm hơn với Nancy sau khi đọc những dòng này"; "Nancy nói đúng, nhan sắc của Ji Soo khi lên hình bị dìm đáng kể. Đúng là cô ấy không ăn ảnh lắm. Tôi từng có một người bạn đã gặp Ji Soo ngoài đời và cậu ấy nói rằng đó là thành viên xinh đẹp nhất Black Pink"...

Nancy nổi tiếng với vẻ đẹp lai đặc biệt, hứa hẹn sẽ cạnh tranh danh hiệu nữ thần sắc đẹp với nhiều đàn chị trong tương lai.

Nancy nổi tiếng với vẻ đẹp lai đặc biệt, hứa hẹn sẽ cạnh tranh danh hiệu "nữ thần sắc đẹp" với nhiều đàn chị trong tương lai.

Ji Soo luôn được bình chọn là một trong những visual đẹp nhất Kpop thế hệ ba nhưng danh tiếng của cô nàng vẫn thua kém so với các thành viên khác của Black Pink.

Ji Soo cũng luôn được bình chọn là một trong những visual đẹp nhất Kpop thế hệ ba nhưng danh tiếng của cô nàng vẫn thua kém so với các thành viên khác của Black Pink.

Jung Bé

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top