iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/4/2020, 17:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam ca sĩ Hàn bất tỉnh trong nhà tắm, bị nghi dùng ma túy

Cảnh sát tìm thấy một túi nhựa, ống tiêm và chai chất lỏng tại hiện trường căn hộ của Whee Sung.

Vào 8h30 tối 31/3, một sĩ quan cảnh sát được cử đến một căn hộ ở Songpa-gu, Seoul, khi nhận được báo cáo về một người đàn ông ngất xỉu trong phòng tắm. Cảnh sát tìm thấy một túi nhựa, ống tiêm và một chai chất lỏng tại hiện trường.

Cảnh sát cho hay người đàn ông đó là nam ca sĩ Whee Sung, 38 tuổi. Anh bị nghi dùng chất cấm và được đưa đến đồn cảnh sát để kiểm tra nước tiểu, kết quả nhận được là âm tính. Nam ca sĩ được cho về nhà sau khi cảnh sát nhận định anh đã sử dụng một loại thuốc gây mê không được phân loại là ma túy bất hợp pháp. Tuy nhiên họ vẫn có kế hoạch điều tra rõ sự việc.

Whee Sung. 

Whee Sung. 

Trước đó vào 26/3, Whee Sung cũng bị cảnh sát tỉnh Gyeonggi điều tra về cáo buộc mua chất cấm vào tháng 12/2019. Giới chức bắt giữ một kẻ buôn ma túy, người nói rằng Whee Sung đã sử dụng một lượng lớn propofol và thu thập được bằng chứng về cáo buộc này. Cảnh sát cũng cho biết sẽ lên kế hoạch xin lệnh bắt giữ Whee Sung trong thời gian sớm nhất. 

Năm 2013, Whee Sung từng bị cáo buộc sử dụng propofol trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Propofol là loại thuốc an thần có tác dụng giúp thư giãn, chỉ được dùng trong quá trình phẫu thuật với liều lượng thích hợp và bị phân loại là ma túy tại Hàn Quốc. Trong quá khứ đã có nhiều ngôi sao phải vào tù vì chất cấm này.

Whee Sung khởi đầu sự nghiệp với vai trò dancer của một nhóm nhảy vào năm 1997. Anh gia nhập boygroup A4 và hoạt động đến năm 2000 thì rời nhóm. Năm 2002, Whee Sung ký hợp đồng với một công ty con của YG Entertainment và nổi lên như là một trong những ca sĩ hip hop tài năng. Album It Real của Whee Sung từng lập kỷ lục album bán chạy nhất năm 2003 tại Hàn Quốc. Sau khi rời YG năm 2006, nam ca sĩ gia nhập nhiều công ty và hoạt động thêm trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc.

Bee (theo EDaily)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top