iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/12/2016, 11:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Na Yeon (Twice) lộ bằng chứng sửa mũi trước khi debut

Thành viên Twice có chiếc mũi khoằm trước khi ra mắt, dường như cô nàng đã chỉnh sửa để có ngoại hình hoàn hảo hơn.

Trên forum Pann, chiếc mũi trước khi debut của Na Yeon đang trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của netizen. Những bức ảnh quá khứ cho thấy thành viên Twice từng có chiếc mũi thấp, sống mũi bị khoằm, gồ lên. Khi tham gia Sixteen, Na Yeon đã chỉnh sửa lại mũi để có ngoại hình hoàn hảo hơn. Các antifan mỉa mai rằng thành viên Twice không có vẻ đẹp tự nhiên như nhiều fan tự hào.

na-yeon-twice-lo-bang-chung-sua-mui-truoc-khi-debut

Chiếc mũi bị khoằm của Na Yeon trước khi debut.

na-yeon-twice-lo-bang-chung-sua-mui-truoc-khi-debut-1

Cô nàng đã chỉnh sửa để có hình ảnh hoàn hảo hơn.

Các ý kiến bình luận trên Pann: "Các ONCE cứ khăng khăng rằng Na Yeon đẹp tự nhiên còn chiếc mũi chỉ là do góc chụp. Tôi đã tìm được clip chứng minh rồi nhé, rõ ràng đã sửa mũi", "Na Yeon có ngoại hình giống Rap Monster đấy", "Phần sống mũi thẳng ra thấy rõ. Cô nàng lắm scandal nhất Twice, giờ lại bị ghét vì vẻ đẹp nhân tạo", "Tôi thấy cô ấy ở MAMA và Na Yeon chả bao giờ chịu vỗ tay sau các phần trình diễn của tiền bối. Thái độ của cô ấy có vấn đề nhất Twice".

Clip hình ảnh Na Yeon trước khi debut, sở hữu chiếc mũi khoằm

 
 

Twice đang là nhóm nhạc nữ nổi nhất Kpop hiện nay, họ liên tục giành giải Bài hát của năm tại MAMA và MMA 2016. Nhóm nổi tiếng với ngoại hình đẹp tự nhiên. Na Yeon từng gây sốt khi sở hữu khuôn mặt là trung bình cộng của Sulli, Eugene, Dara. Tuy nhiên, cô nàng cũng là thành viên gặp nhiều scandal thái độ nhất trong nhóm.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top