iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/7/2014, 10:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nhân Thái bị nghi khoe ảnh với đồ hiệu đi mượn

Nữ ca sĩ Baitoey Rsiam bị phát hiện thường xuyên dùng ảnh khoe đồ hàng hiệu trên mạng rồi tự nhận là của mình.

Baitoey Rsiam được coi là một trong những ca sĩ tài năng của làng giải trí Thái Lan. Cô nàng được khán giả Việt Nam biết đến qua ca khuác Ruk Tong Perd với hơn 90 triệu lượt người truy cập trên Youtube.

Baitoey Rsiam được coi là một trong những ca sĩ tài năng của làng giải trí Thái Lan. Cô nàng được khán giả Việt Nam biết đến qua ca khuác Ruk Tong Perd với hơn 90 triệu lượt nghe trên Youtube.

Không chỉ nổi tiếng với giọng ca tuyệt vời, Baitoey còn được nhiều người biết đến với biệt tài hay khoe của. Mà theo nhiều người suy đoan, với mức độ nổi tiếng hiện giờ của cô nàng thì không thể nào mua hết những món đồ như vậy.

Dù sở hữu giọng ca tuyệt vời nhưng Baitoey lại nổi danh hơn với thói quen khoe của.

Gần đây, cô nàng còn bị các anti-fan bóc mẽ một cách đáng xấu hổ, những loạt ảnh mà Baitoey đăng trên trang cá nhân Instagram được cho là lấy lại từ trên mạng, hoàn toàn không thuộc sở hữu của cô.

Gần đây, cô nàng bị các anti-fan bóc mẽ một cách đáng xấu hổ. Loạt ảnh mà Baitoey đăng trên trang Instagram được cho là lấy lại từ trên mạng, hoàn toàn không thuộc sở hữu của cô.

Hình ảnh Baitoey với những chiếc túi hàng hiệu được đăng tải trên trang cá nhân. Cộng đồng mạng cho rằng, Baitoey đã mượn túi của người khác và post hònh rồi nói là của mình.

Hình ảnh Baitoey với những chiếc túi hàng hiệu được đăng tải trên trang cá nhân. Cộng đồng mạng cho rằng, Baitoey đã mượn túi của những cô bạn thân, chụp ảnh cùng rồi tự nhận là của mình.

10-4123-1405395129.jpg

 

Không những thế, những bức hình mà cô nàng ăn cắp cong bị chính chủ lên tiếng yêu cầu Baitoey phải xoá ngay lập tức.

Những bức hình mà cô nàng "mượn tạm" trên mạng còn bị chính chủ lên tiếng yêu cầu Baitoey phải xoá ngay lập tức.

9-5194-1405395129.jpg

Bức hình căn hộ nghỉ dưỡng "sang chảnh" được Baitoey mượn về từ tài khoản Fashiondreamzz. Đây cũng là trang Instagram thường xuyên được nữ ca sĩ Thái sử dụng hình ảnh mà không xin phép.

Ngoài việc, đăng tải những bức hình xa xỉ, gần đây, Baitoey còn liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về căn hộ sang trọng, được cô tự nhận là mua bằng tiền thu nhập của bản thân.

Ngoài việc đăng tải những bức hình với đồ xa xỉ, Baitoey còn liên tục cập nhật hình ảnh mới nhất về căn hộ sang trọng, được cô tự nhận là mua bằng tiền thu nhập của bản thân.

Tuy nhiên, theo nhiều người nhận định, với mức thu nhập của một ca sĩ mới nổi như Baitoey thì khó có khả năng sắm được căn hộ như vậy.

Tuy nhiên, theo nhiều người nhận định, với mức thu nhập của một ca sĩ mới nổi, Baitoey khó có khả năng sắm được căn hộ hạng sanng như vậy.

Hà Phương

top-1397552122-362x0-4836-1405395130.jpg

Những cách khoe tiền 'ngông cuồng' của sao ngoại

Miley nhét tiền đầy cạp quần còn Justin Bieber chất đống tiền la liệt trên sàn nhà.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top