iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 26/8/2017, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nhân 'không có nét đẹp điển hình' là tân binh mạnh nhất Kpop

Do Yeon có khí chất giống Jun Ji Hyun, khóe miệng cong nhìn rất lạ, nét cá tính khác hẳn với những idol cute của Kpop.

my-nhan-khong-co-net-dep-dien-hinh-la-tan-binh-manh-nhat-kpop

Do Yeon vừa trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Cosmopoitan. Thành viên Weki Meki mới 17 tuổi, là người trẻ nhất được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí danh tiếng. Do Yeon mới chỉ là tân binh. Dù từng ra mắt với I.O.I cách đây một năm, cô nàng vừa debut lại từ đầu với Weki Meki vào tháng 8.

my-nhan-khong-co-net-dep-dien-hinh-la-tan-binh-manh-nhat-kpop-1

Trong bài phỏng vấn, cô nàng tự nhận mình không phải là người có nét đẹp điển hình mà mang những nét rất lạ. Nhiều người nhận xét Do Yeon sở hữu thần thái sang chảnh, có biệt danh là tiểu Jun Ji Hyun. Môi rộng, khóe môi cong lằ đặc điểm giúp nữ ca sĩ cực đắt show chụp tạp chí ngay từ khi mới debut. 

my-nhan-khong-co-net-dep-dien-hinh-la-tan-binh-manh-nhat-kpop-2

Các độc giả trên Pann cho rằng không cần những nét đẹp điển hình, Do Yeon chính là người đẹp ấn tượng của Kpop: "Nhưng với chiều cao và gương mặt đó thì em ấy là tân binh mạnh nhất bây giờ", "Giờ có "nét đẹp điển hình" cũng chẳng còn mấy ý nghĩa nữa đâu. Kim Do Yeon siêu thu hút siêu xinh đẹp'', ''Nếu đây mà không phải khuôn mặt đẹp kinh điển thì em chẳng còn biết thế nào là đẹp nữa", "Dodojjoo mà không phải người đẹp thì phải tới mức nào mới được coi là đẹp nữa? Cô bé siêu cuốn hút, chẳng phải chỉ cần như thế đã khiến em trở thành người đẹp rồi sao?".

my-nhan-khong-co-net-dep-dien-hinh-la-tan-binh-manh-nhat-kpop-3

Từng bức ảnh của Do Yeon đều đẹp xuất sắc. Một fan đã bắt được khoảnh khắc xuất thần của thành viên Weki Meki trên đường đi làm. Cô nàng sở hữu thần thái của diễn viên, bước đi cũng đẹp như đang xuất hiện trong một cảnh phim.

Rất nhiều ý kiến nhận xét rằng Do Yeon đã quá phí phạm nhan sắc khi đi làm idol. Khí chất của gà nhà Fantagio hợp với vai trò diễn viên, người mẫu hơn.

my-nhan-khong-co-net-dep-dien-hinh-la-tan-binh-manh-nhat-kpop-5

Dù mới debut, thí sinh của Produce 101 liên tiếp thu về những hợp đồng khủng. Cô nàng là đại diện cho dòng mỹ phẩm Maybelline. Đây là một hợp đồng quốc tế, Do Yeon đã giành về chỉ nhờ ngoại hình đẹp và đôi môi cong ''dùng để bán son''.

my-nhan-khong-co-net-dep-dien-hinh-la-tan-binh-manh-nhat-kpop-6

Cặp đôi Cha Eun Woo - Do Yeon là gương mặt thương hiệu cho Tommy Hilfiger, một thương hiệu thời trang lớn, được yêu thích ở Hàn.

my-nhan-khong-co-net-dep-dien-hinh-la-tan-binh-manh-nhat-kpop-7

Trong tuần lễ thời trang Seoul 2017, Do Yeon là tân binh duy nhất được mời, ngồi ngay hàng ghế đầu cạnh đàn chị đình đám Hyo Min.

Xem tiếp

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top