iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/4/2018, 21:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nhân Hàn bức xúc vì vết khâu kinh dị do cắt khối u

Han Ye Seul  tố cáo bệnh viện đã làm việc tắc trách khiến cô bị các phản ứng phụ sau khi đến bệnh viện phẫu thuật.

Ngày 20/4, Han Ye Seul đăng một bức ảnh vết khâu đáng sợ lên Instagram kèm lời phàn nàn về cách làm việc ở bệnh viện. Nữ diễn viên viết: "Tôi là nạn nhân của thiếu sót trong y tế. Tôi đến bệnh viện để loại bỏ một khối u mỡ. Đây là hình ảnh sau 2 tuần phẫu thuật. Bệnh viện không nhắc gì đến về việc bồi thường. Trái tim tôi đau đớn khi phải đến bệnh viện để kiểm tra mỗi ngày. Thành thật mà nói, không bồi thường nào sẽ xoa dịu được trong hoàn cảnh này".

Vết khâu đáng sợ của nữ diễn viên.

Vết khâu đáng sợ của nữ diễn viên.


Han Ye Seul khẳng định có điều gì đó không ổn trong quá trình phẫu thuật, dẫn đến các tác dụng phụ. Netizen đều tỏ ra kinh sợ khi nhìn thấy vết khâu do nữ diễn viên đăng tải. 

Cục u mỡ mà Han Ye Seul phẫu thuật nằm giữa da và cơ tiềm ẩn. Nó như cao su và bạn có thể di chuyển nó xung quanh một chút. U mỡ thường không đau, vô hại và không phải là ung thư. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng vết phẫu thuật của Han Ye Seul dễ dàng để lại sẹo, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ và công việc.

Han Ye Seul là nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn.

Han Ye Seul là nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn.

Han Y Seul là diễn viên nổi tiếng qua các bộ phim như Madame Antoine, Birth of a Beauty, Nonstop 4.... Cô được biết đến với vẻ đẹp nóng bỏng nhưng dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Han Ye Seul từng có scandal bỏ đoàn phim, tự ý về Mỹ vì có bất đồng với đạo diễn.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top