iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/6/2019, 10:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nam 'Tuổi nổi loạn' cạo đầu đi tu

Tor Thanapob cạo đầu hôm 13/6 theo phong tục báo hiếu của người Thái.

Tor Thanapob sinh năm 1994. Anh từng gây chú ý với vai Pai trong phim học đường Tuổi nổi loạn. Không được đào tạo diễn xuất bài bản nhưng tại Thái Lan, Tor Thanapob được xem là nam diễn viên triển vọng của màn ảnh xứ chùa vàng. Hôm 13/6, truyền thông Thái Lan đưa tin chàng trai 25 tuổi cạo đầu đi tu theo phong tục báo hiếu cha mẹ.

Tor Thanapob sinh năm 1994. Anh từng gây chú ý với vai Pai trong phim học đường Tuổi nổi loạn. Không được đào tạo diễn xuất bài bản nhưng tại Thái Lan, Tor Thanapob được xem là nam diễn viên triển vọng của màn ảnh xứ Chùa Vàng. Hôm 13/6, truyền thông Thái Lan đưa tin chàng trai 25 tuổi cạo đầu đi tu theo phong tục báo hiếu cha mẹ.

Trước Tor Thanapob, nhiều ngôi sao nổi tiếng như Mike Angelo, Mark Prin Suparat... đang ở đỉnh cao sự nghiệp cũng xuống tóc đi tu trong một quãng thời gian nhất định khi đến tuổi trưởng thành.

Trước Tor Thanapob, nhiều ngôi sao nổi tiếng như Mike Angelo, Mark Prin Suparat đang ở đỉnh cao sự nghiệp cũng xuống tóc đi tu trong một quãng thời gian nhất định khi đến tuổi trưởng thành.

Tờ Khmerload cho hay, Tor Thanapob chỉ mời gia đình, bạn bè thân thiết xuất hiện trong lễ xuống tóc. Nhận thông tin thần tượng đi tu, fan của Tor Thanapob bất ngờ.

Tờ Khmerload cho hay, Tor Thanapob chỉ mời gia đình, bạn bè thân thiết góp mặt trong lễ xuống tóc.

Giữ đúng lời hứa sẽ đi tu khi tròn 25 tuổi, mỹ nam Tuổi nổi loạn thực hiện nghi lễ báo hiếu tại một ngôi chùa ở địa phương.

Giữ đúng lời hứa sẽ đi tu khi tròn 25 tuổi, mỹ nam Tuổi nổi loạn thực hiện nghi lễ báo hiếu tại một ngôi chùa ở địa phương.

Tor Thanapob thời gian tới sẽ học thêm về Phật pháp.

Tor Thanapob sẽ học thêm về Phật pháp thời gian tới.

Khóa tu báo hiếu cha mẹ thường kéo dài ít nhất 3 tháng, được nhiều đàn ông Thái thực hiện khi đến tuổi trưởng thành.

Khóa tu báo hiếu cha mẹ thường kéo dài ít nhất 3 tháng, được nhiều đàn ông Thái thực hiện khi đến tuổi trưởng thành.

Gương mặt vàng của điện ảnh Thái sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao 1,82 m. Bên cạnh vai diễn Pai trong Tuổi nổi loạn, mỹ nam 9x từng tham gia các phim Cô nàng điện giật, Con tim sắt đá...

Gương mặt trẻ của điện ảnh Thái sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao 1,82 m. Bên cạnh vai diễn Pai trong Tuổi nổi loạn, mỹ nam 9x từng tham gia các phim Cô nàng điện giật, Con tim sắt đá...

Tor Thanapob tạm ngưng tất cả mọi hoạt động để chuyên tâm tu hành. 

Tor Thanapob tạm ngưng mọi hoạt động để chuyên tâm tu hành. 

Thiên Anh (theo Khmerload)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top