iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/10/2019, 15:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nam Monsta X bị tố hẹn hò với gái có chồng

Theo thông tin từ Han Seo Hee, Shownu qua lại với một cô gái có chồng và người chồng đã liên hệ với công ty Starship để giải quyết.

Sáng 31/10, Han Seo Hee tung một thông tin gây sốc cộng đồng fan Kpop trên trang cá nhân, liên quan đến Shownu, trưởng nhóm Monsta X. "Nữ hoàng thị phi" đăng ảnh chụp màn ảnh đoạn tin nhắn mà một người đàn ông giấu tên gửi cho Jung Da Eun, bạn gái của Han Seo Hee.

Mỹ nam Monsta X bị nữ hoàng thị phi Han Seo Hee tố hẹn hò với gái đã có chồng

Han Seo Hee tung tin nhắn của một người đàn ông tố giác chuyện vợ anh ta ngoại tình với Shownu (Monsta X).

Người này tố giác Shownu đã qua lại với vợ của anh ta. Thậm chí, người này còn gửi cho Jung Da Eun toàn văn nội dung tin nhắn mà anh ta nhận được từ luật sư của Starship có nội dung: "Chúng tôi đã xác minh với Shownu, và cậu ấy tuyệt đối không hề biết chuyện A đã kết hôn, thậm chí chuyện cô ấy đã có bạn trai cậu ấy cũng không hề biết. Nếu cậu ấy biết rằng A đã có bạn trai thì sao cậu ấy lại phải hẹn hò với cô ấy làm gì chứ. Sắp tới Shownu cũng tuyệt đối không có kế hoạch tiếp tục gặp gỡ cô ấy. Xin hãy hiểu những lời chúng tôi nói ở trên".

Jung Da Eun, bạn gái chuyển giới của Han Seo Hee, tố Won Ho (Monsta X) nợ tiền không trả.

Jung Da Eun, bạn gái chuyển giới của Han Seo Hee, tố Won Ho (Monsta X) nợ tiền không trả.

Won Ho (trái) và Shownu đang vướng vào những ồn ào liên quan đến Jung Da Eun và Han Seo Hee.

Won Ho (trái) và Shownu đang vướng vào những ồn ào liên quan đến Jung Da Eun và Han Seo Hee.

Những hình ảnh mà Han Seo Hee tiết lộ đã tạo ra một cuộc tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Gần đây, Jung Da Eun - bạn gái chuyển giới của Han Seo Hee và Starship Entertainment đang có xích mích. Câu chuyện bắt đầu khi Jung Da Eun tố Won Ho của Monsta X nợ cô hàng triệu won mà không trả. Jung Da Eun còn tiết lộ chuyện Won Ho từng vào trại giáo dưỡng vì tội trộm cắp ở tuổi vị thành niên. Sau đó, Starship phản bác, cho biết thông tin này không chính xác và sẽ kiện Jung Da Eun vì những tuyên bố sai sự thật về Won Ho.

Chỉ vài giờ sau, Han Seo Hee tung "quả bom" khác về Shownu, một thành viên khác của Monsta X. Thông tin Shownu hẹn hò với gái có chồng chưa rõ thực hư nhưng cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh boygroup nhà Starship. Nhiều người cho rằng kết cục sẽ chẳng tốt đẹp gì khi đối đầu với Han Seo Hee, "nữ hoàng thị phi" của Kpop, người đã khiến YG rơi vào khủng hoảng với vụ tố giác T.O.P (Big Bang) và B.I (cựu thành viên iKON) dùng chất cấm. 

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top