iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/6/2018, 09:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nam Kim Joon F4 thừa nhận đã cưới vợ và có con

Kim Joon cho biết, anh đã kết hôn cách đây 3 năm và đã trở thành "bố của trẻ con".

Kim Joon cuối cùng đã xác nhận thông tin việc lập gia đình và kết hôn với người bạn đời cùng tuổi, là nữ nhân viên văn phòng, vào năm 2015. 

Tài tử Kim Joon.

Tài tử Kim Joon.

Tiết lộ trên Sports Daily, Kim Joon cho biết: “Tôi đã kết hôn cách đây ba năm. Trong suốt quãng thời gian đó, không hề có bất kỳ bài báo nào nói về hôn nhân của tôi. Ngoại trừ những người thân thiết thì việc tôi kết hôn hoàn toàn được giữ kín”.

Anh cũng chia sẻ thêm: "Tôi đã lập gia đình với người bạn đời quen biết trong 9 năm từ trước khi ra mắt công chúng, bây giờ thì tôi đã là bố của trẻ con”.

Nhóm F4.

Nhóm F4.

Xuất thân là thành viên nhóm nhạc T-MAX, Kim Joon vụt sáng thành sao khi lấn sân hoạt động diễn xuất trong “Vườn sao băng" (2009) của đài KBS 2TV. Trong bộ phim này, Kim Joon, Lee Min Ho, Kim Bum, Kim Huyn Jung được gọi là F4 (viết tắt của Flower 4, đặt cho bốn chàng diễn viên đẹp trai hơn hoa). F4 nổi tiếng đến nỗi trường quay drama ngày ấy đã luôn chật cứng người hâm mộ đến xem. 

Sau này, Kim Joon hoạt động nhiều trong lĩnh vực diễn xuất hơn so với ca hát. Anh đã xuất hiện trong các drama như Đội điều tra đặc biệt (2011), Tình yêu bất tận (2014), Thành phố mặt trời (2015)...

Gần đây, nam diễn viên thử sức trong lĩnh vực diễn kịch. 

An Na 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top