iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/3/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nam JYP khiến fan Kpop nổi giận vì coi thường phụ nữ

Nhiều người cho rằng việc so sánh giá trị của phụ nữ với bữa ăn là suy nghĩ và hành động sai trái. 

Vào ngày 5/3, trong cuộc trò chuyện với DJ Bernard Park trên chương trình Monday Music Charts, Jae - thành viên của nhóm nhạc DAY6 đã khiến công đồng người hâm mộ giận dữ khi so sánh giá trị của phụ nữ với một món ăn.

Mỹ nam JYP khiến fan Kpop nổi giận vì coi thường phụ nữ

Trong khi trò chuyện, Jae bày tỏ quan điểm rằng không đáng để bỏ ra một số tiền lớn cho bữa ăn trong cuộc hẹn đầu tiên. Anh nói rằng: "Trước khi bạn biết cô ấy có xứng đáng với bữa ăn trị giá 300 USD hay không, bạn cần phải bỏ ra bữa ăn với giá 5 USD trước và xem phản ứng của cô ấy thế nào". Sau đó, Bernard Park nói đùa rằng nếu ngày hẹn hò đầu tiên mà thất bại thì đó là lỗi của Jae. Thành viên của DAY6 đáp lại: "Nếu ngày hẹn hò đầu tiên không tốt thì bạn biết rằng cô ấy không đáng giá 300 USD. Tôi chỉ giúp bạn tiết kiệm 295 USD mà thôi".

Ngay sau đó, cộng đồng mạng quốc tế và Hàn Quốc đã thể hiện sự giận dữ với suy nghĩ của Jae. Nhiều người cho rằng thành viên DAY6 đang ngụ ý rằng mọi người phải "chứng tỏ bản thân xứng đáng" để có thể hẹn hò cùng anh. Nhiều người khác bình luận phụ nữ không phải là thứ để anh có thể ước tính giá trị. Netizen cho rằng đó là những suy nghĩ sai lầm, dù Jae có thể không cố ý nói đến vấn đề này.

 
 

 Khả năng rap của Jae (DAY6)

Dường như ý thức được những phản ứng tiêu cực từ công chúng, công ty quản lý JYP Entertainment ngay sau đó đã đưa ra thông báo dời lại buổi phát sóng V Live của DAY6. Phía JYP cho biết: "Bởi những lý do không thể tránh khỏi nên chúng tôi đã hoãn lại Encore After Party của DAY6 dự tính diễn ra hôm nay". 

Không lâu sau, Jae đã viết một bức thư trên Twitter để xin lỗi vì đã không lựa chọn từ ngữ cẩn thận khi nói năng và khiến mọi người phiền lòng. Anh cũng cảm ơn mọi người vì đã chỉ ra chỗ sai của mình và hứa sẽ cố gắng để trở nên tốt hơn.

Lana 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top