iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 9/5/2018, 17:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nam Hàn được khen ngợi vì không chạm tay vào đồng nghiệp nữ

Sung Gyu (Infinite) luôn hành xử rất lịch sự với đồng nghiệp nữ, tránh động chạm cơ thể.

Người hâm mộ để ý thấy Sung Gyu thường khá ngại ngùng khi đứng gần các đồng nghiệp nữ. Trong nhiều tình huống, anh chàng luôn giữ "bàn tay lịch thiệp", hạn chế tối đa tiếp xúc gần gũi với người khác giới. Vì thế thành viên Infinite được khen ngợi là quý ông đích thực.

Khi chụp ảnh thân mật với Park Jung Ah (Jewelry) để quảng bá cho vở nhạc kịch All Shook Up, Sung Gyu dường như chẳng biết phải đặt tay mình ở đâu. Jung Ah đã chủ động hướng dẫn Sung Gyu và dẫn dắt cách tạo dáng cho thật tự nhiên.

Cùng xuất hiện trên sân khấu cuộc thi âm nhạc Girl Spirit, Sung Gyu nhận ra Bo Hyung (Spica) có phần gượng gạo khi nam ca sĩ Hyun Jin Young đặt tay lên eo cô. Sung Gyu đã nhanh chóng gạt tay đàn anh ra một cách rất tự nhiên.

Cũng trên sân khấu Girl Spirit, chứng kiến Da Won (Cosmic Girls) bật khóc, Sung Gyu muốn an ủi đàn em. Tuy nhiên, anh không vỗ vai hay lưng nữ đồng nghiệp mà chỉ giơ tay lên vỗ vào... không khí. Dù vậy hành động của Sung Gyu cũng đủ để Da Won hiểu anh đang cố an ủi cô.

Màn vật tay giữa Sung Gyu và Wendy (Red Velvet) trên chương trình Singderella từng gây chú ý không nhỏ trong cộng đồng Kpop, được coi là một trong những khoảnh khắc ngọt ngào nhất của thành viên Infinite. Ban đầu, Sung Gyu cố ý cho Wendy thắng bằng việc không hề dùng sức. Khi nhận được yêu cầu phải chơi thực sự, anh chàng đẩy tay Wendy một cách rất nhẹ nhàng, không để tay cô bị đập xuống bàn.

Sung Gyu rất thích "động tay động chân" với những người bạn trong nhóm, bạn cùng giới để thể hiện sự thân thiết. Khi bị chọc cười, anh chàng thường có thói quen đập tay vào vai người bên cạnh. Nhưng khi đứng cùng Kei (Lovelyz), vừa giơ tay lên, Sung Gyu gần như ngay lập tức nhận ra cạnh mình là một cô gái và dừng hành động vỗ vai lại.

Mỹ nam Hàn được khen ngợi vì không chạm tay vào đồng nghiệp nữ - 5

Đây có lẽ là bức ảnh thân mật nhất của Sung Gyu với một đồng nghiệp nữ. MC Park So Hyun đã bảo cậu em đặt tay lên vai mình cho bức ảnh chụp chung. Dù vậy Sung Gyu cũng chỉ đặt nhẹ tay lên vai nữ MC, trông không quá tự nhiên.

 
 

 Sung Gyu thân mật với thành viên cùng nhóm L

Sung Gyu, sinh năm 1989, là trưởng nhóm của Infinite, ra mắt từ năm 2010 dưới trướng công ty Woollim. Sung Gyu vừa phát hành album solo mang tên 10 stories vào tháng 2/2018 và có concert riêng đầu tiên tổ chức tại Seoul trong 3 ngày từ 5 đến 7/5. Trong đêm diễn cuối, Sung Gyu tuyên bố anh sẽ nhập ngũ vào ngày 14/5.

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top