iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 1/9/2019, 11:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nam 'Đông Cung' hẹn hò sao nữ hơn 4 tuổi

Trần Tinh Húc và Hồ Băng Khanh bị bắt gặp tay trong tay dạo phố.

Theo Sina, ngày 1/9, ảnh hai diễn viên Trần Tinh Húc và Hồ Băng Khanh nắm tay nhau trên phố được tung lên mạng, dấy lên nghi vấn hẹn hò. Trong ảnh, Hồ Băng Khanh đi chơi cuối tuần với một chàng trai đeo khẩu trang, hai người cùng ăn trưa rồi tay trong tay dạo phố đầy ngọt ngào. Khi thấy xe chạy ngang qua, chàng trai còn chu đáo chắn trước người Hồ Băng Khanh, chưa từng rời tay khỏi tay nữ diễn viên.

Dựa trên thân hình, đường nét khuôn mặt và trang phục, chàng trai trong ảnh được cho là Trần Tinh Húc - nam diễn viên nổi tiếng với bộ phim Đông Cung. Một fan của Trần Tinh Húc còn tiết lộ anh chàng đội mũ fan tặng để đi hẹn hò.

Cặp diễn viên tay trong tay dạo phố. Hồ Băng Khanh còn không cần đội mũ hay đeo khẩu trang.

Cặp diễn viên tay trong tay dạo phố. Hồ Băng Khanh còn không cần đội mũ hay đeo khẩu trang.

Hai người cùng mặc quần jeans với phong cách tương đồng.

Hai người cùng mặc quần jeans với phong cách tương đồng.

Hồ Băng Khanh hơn Trần Tinh Húc 4 tuổi. Hai diễn viên vừa hợp tác trong bộ phim Thời đại tuyệt vời nhất. Tin hẹn hò của hai người được cho là "phim giả tình thật", nhưng cũng có ý kiến hoài nghi đây là chiêu PR cho phim mới mà cả hai đóng chính.

Sau khi tin hẹn hò được đăng tải trên các báo, phía hai diễn viên hiện chưa có phản hồi.

Hồ Băng Khanh và Trần Tinh Húc đóng cặp trong bộ phim Thời đại tuyệt vời nhất.

Hồ Băng Khanh và Trần Tinh Húc đóng cặp trong bộ phim Thời đại tuyệt vời nhất.

Trần Tinh Húc sinh năm 1996, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, bắt đầu đóng phim từ khi mới lên 4. Anh từng đóng vai phụ trong phim điện ảnh Chuyện tình cây sơn tra của đạo diễn Trương Nghệ Mưu năm 2010. 2017, Trần Tinh Húc được nhiều khán giả biết đến khi thể hiện vai Dương Khang trong Anh hùng xạ điêu. Hồi tháng 2, Trần Tinh Húc trở nên nổi tiếng khi đóng nam chính Lý Thừa Ngân trong Đông Cung nhờ vẻ ngoài đẹp trai, diễn xuất tốt. Khi tin hẹn hò nổ ra, nhiều fan của Đông Cung bày tỏ tiếc nuối vì cặp đôi Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm đóng) không thể nên duyên ngoài đời thực.

Hồ Băng Khanh sinh năm 1992, gia nhập làng giải trí năm 20 tuổi, hiện là ngôi sao của công ty giải trí Đường Nhân (cùng công ty với Hồ Ca, Cổ Lực Na Trát). Cô đóng chính trong nhiều bộ phim như Thiếu nữ toàn phong (2015), Độc cô thiên hạ (2018), Trở lại tuổi 20 (2018).

Tuệ Anh   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top