iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 20/11/2016, 11:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

My idol: Tôi ở bên Jessica vì thấy cô ấy thiệt thòi hơn

'Tuổi thanh xuân của chị đã dành hết cho SNSD rồi', Jessica nói. Còn thanh xuân của tôi thì dành hết cho cô gái ấy.

Gặp nhau lần đầu khi cô ấy còn là một Jessica tóc vàng hoe, highlight xanh trong phần biểu diễn Oh!, ấn tượng của tôi với cô gái này từ lần đầu tiên đã quá sâu sắc. Tôi nghĩ cô ấy là một cô gái dễ thương, đáng yêu nhưng người ta lại cứ gọi cô ấy là "công chúa băng giá". Cô ấy không thích cái tên đó, tôi cũng vậy. Vì nó không giống với những gì tôi thấy và tôi cảm nhận được. Với tôi, cô ấy ấm áp và đáng yêu.

Bên cô ấy bao năm, trải qua rất nhiều MV, rất nhiều album, rất nhiều giải thưởng, kỷ niệm giữa chúng tôi như những đoá hoa nở, ngày càng nhiều, càng đẹp. Dẫu biết buổi tiệc nào cũng có lúc tàn, nhưng không ngờ nó nhanh, và đầy đau thương đến thế. Cô ấy rời Soshi, rời SM, rời xa Sone...

Tôi sẽ không nói đến lý do vì tôi không hiểu rõ, tôi sẽ không nói những gì tôi không chắc. Ngày 30/9/2014 ấy, tôi chả thèm lướt newfeeds mà tôi khóc, khóc vì idol. Mọi người bảo điều này thật nhảm nhí. Đúng vậy, nên tôi có khóc vì idol đâu, tôi khóc vì tín ngưỡng trong lòng chúng tôi, vì niềm tự hào về màu hồng và số 9 không bao giờ tắt và tôi khóc vì nỗi đau mà 9 cô gái tôi yêu thương phải chịu.

Cô ấy ra đi để lại trong cộng đồng Sone quá nhiều tranh cãi, tranh cãi xem họ sẽ bênh ai? Nhưng sao họ không ở bên cả 2, như trước. Họ quay lại mắng chửi cô gái mà họ yêu thương suốt 9 năm qua. Tôi chọn cả 2, nhưng thiên về Jessica một chút vì tôi thấy cô ấy thiệt thòi hơn một chút, khi ra đi cô ấy chỉ có các fan của riêng mình, không công ty, không fandom, bị chèn ép...

Bên cô ấy 2 năm nay tôi thấy mình đúng đắn, 2 năm qua cô ấy đã chăm chỉ và mạnh mẽ, đứng trước dư luận, phát hành album solo đầu tay, ra mắt hàng loạt cửa hàng và bộ sưu tập. Tôi yêu đúng người rồi, người con gái ấy thật sự là động lực của tôi. Dù cho bị ghét bỏ, cô ấy vẫn nở nụ cười, vẫn chăm chỉ thu âm, luyện tập vũ đạo - tất cả là vì chúng tôi. Chúng tôi không yêu đơn phương Jessica, mà Jessica và Golden Stars yêu lẫn nhau.

Swolfiee Ng (nggiakhang1299@gmail.com)

Viết về thần tượng, rinh quà liền tay: Chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm bất kỳ về sao Hàn hay một vấn đề bạn quan tâm trong Kbiz (đó có thể là những dòng tâm sự vu vơ ngẫu hứng về thần tượng hay chỉ một phát hiện nhỏ xíu của bạn khi soi vào chuyện ăn mặc trong Kpop). Mỗi tuần, iOne chọn ra một bài xuất sắc nhất trong số các bài đã đăng để tặng quà (hoặc nhuận bút). Gửi bài tại đây (Đầu bài đề: "Fan share". Đừng quên ghi địa chỉ mail, SDT để chúng tớ liên lạc nếu cần nhé!).
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top