iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/11/2016, 00:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

My idol: Lee Qri - 'Đại boss' bá đạo đạp lên những lời chỉ trích

Tính cách mạnh mẽ bên trong vẻ đẹp dịu dàng như búp bê của chị khiến em không thể không yêu. 

Gửi người con gái em thương,

Em biết đến chị là khi em tìm hiểu về T-ara, ấn tượng đầu tiên về chị chính là vẻ đẹp dịu dàng, có một nốt ruồi trên mũi (Queen's hay gọi là cute-dot), chị rất xinh đẹp và có giọng nói ngọt ngào. Nhưng khi tìm hiểu chị nhiều hơn, em lại cực kỳ thích tính cách của chị.

Chị là một người "ngoài lạnh trong ấm", bề ngoài chị là một cô gái lạnh lùng, nghiêm túc, cũng vì thế mà Queen's đặt biệt danh cho chị là "Quý tộc", nhưng thực tế, chị có một trái tim ấm áp, có tiếp xúc với chị thì mới biết chị không lạnh lùng như bề ngoài, chị quan tâm đến 5 chị em của mình và quan tâm đến fan.

my-idol-lee-qri-dai-boss-ba-dao-dap-len-nhung-loi-chi-trich

Khi scandal bùng nổ, các thành viên phải chịu nhiều chỉ trích nặng nề vì những ảnh gif, video cắt ghép không đúng sự thật đó. Chị là người duy nhất không bị "ném đá" nhưng chị không bỏ rơi nhóm, chị đại diện cho nhóm viết thư xin lỗi fan, mặc dù cả nhóm không làm gì sai cả. 

Chị bị dư luận chỉ trích là "bất tài", "vô dụng", "có cũng như không" nhưng mấy ai biết để được đứng trên sân khấu cùng T-ara chị đã cố gắng rất nhiều, chị từ bỏ sự tự do của mình, chị từ bỏ sự yêu thương của gia đình thậm chí cả tuổi xuân của mình. Người khác cố gắng một thì chị đã phải cố gắng gấp 10 lần. Dù thế nào chị vẫn là mảnh ghép hoàn hảo, một phần không thể thiếu của T-ara. Chị xứng đáng được yêu thương.

my-idol-lee-qri-dai-boss-ba-dao-dap-len-nhung-loi-chi-trich-1

Chị là một idol rất khác. Khi bị anti-fan bôi nhọ, xúc phạm trên trang cá nhân, chị sẵn sàng đáp trả: "Có lẽ bạn đang comment trong trạng thái mất ý thức, có lẽ tôi nên cười", câu nói đó đã làm nên "thương hiệu" của chị. Khi fan gọi chị là "Madam", chị nói thẳng là mình không thích và còn "dằn mặt" fan rằng sẽ bơ fan nếu còn gọi như thế. Phải gọi chị là "Lee Tổng" chị mới chịu. Và thế là biệt danh "Boss" đã được fan dùng để gọi chị. 

my-idol-lee-qri-dai-boss-ba-dao-dap-len-nhung-loi-chi-trich-2

Chị mạnh mẽ, nhưng cũng có lúc yếu lòng. Khi T-ara lần đầu được cúp, 5 thành viên khóc, chị không khóc; khi scandal nổ ra 5 thành viên khóc, chị không khóc. Nhưng điều đó không có nghĩa là chị không biết đau. Lần đầu em thấy chị khóc là khi mẹ chị đọc thư mà bác gái gửi chị khi chị còn ở trong ký túc xá cùng nhóm, lần thứ hai, mắt chị nhòe bởi những gì K-Queens đã làm trong concert đầu tiên của nhóm ở quê nhà. 

Giờ đây, nhóm đã trải qua 7 năm bên nhau, và chị cũng đã 31 tuổi, độ tuổi có lẽ không còn thích hợp làm idol nữa, nhưng chị vẫn mong được đi tiếp cùng nhóm, được tỏa sáng trên sân khấu. Em cũng thế, em cũng sẽ mãi cùng chị đi đến cuối con đường. Cảm ơn chị, thần tượng của em, cảm ơn chị đã làm những năm tháng tuổi thanh xuân của em thêm rực rỡ.

                                                                                                     Lý Hiền (kyulri.95@gmail.com)

Viết về thần tượng, rinh quà liền tay: Chia sẻ những tác phẩm hay ho nhất bạn làm về thần tượng. Dù là bài viết, truyện tưởng tượng, ảnh ghép, ảnh chế, clip chế... Mọi thứ sáng tạo ngoài hành tinh đều được chấp nhận. Càng 'bá đạo' càng dễ rinh quà!

Mỗi tuần, iOne chọn ra một bài xuất sắc nhất trong số các bài đã đăng để tặng quà (hoặc nhuận bút). Gửi bài tại đây (Đầu bài đề: "Fan share". Đừng quên ghi địa chỉ mail, SDT để chúng tớ liên lạc nếu cần nhé!).

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top