iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 7/4/2019, 16:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Một idol bị tố là 'khách quen' của đường dây mại dâm

Cảnh sát Hàn phát hiện một đường dây mại dâm, trong đó một nam thần tượng, thuộc nhóm nhạc nổi tiếng nằm trong diện tình nghi là khách mua dâm.

Ngày 4/4, tờ Hankook Ilbo' đưa tin về nhân vật Mr. Ko, có hoạt động mại dâm từ năm 2017. Ko thuê các nữ diễn viên tân binh cho khách hàng nổi tiếng cũng như sếp của các tập đoàn lớn. 

Đường dây của Ko bị tố cáo lần đầu tiên bởi một nạn nhân nữ - một cựu người mẫu với tên gọi A. A tố cáo Mr. Ko đã tự nhận mình đứng đầu sản xuất một bộ phim truyền hình và điều hành đường dây mại dâm, ăn 1% hoa hồng. Bằng cách dụ dỗ các thực tập sinh, nữ diễn viên tân binh, nhân viên của các cơ sở giải trí người lớn, sau đó lập những tài khoản giả của họ trên mạng xã hội để gửi cho các khách hàng.

Đường dây mại dâm nổi tiếng bị phanh phui.

Đường dây mại dâm nổi tiếng bị phanh phui.

Đáng chú ý, một thần tượng thuộc nhóm nhạc nam nổi tiếng nằm trong danh sách khách hàng thường xuyên của Mr. Ko. Một nhân chứng giấu tên tiết lộ, gái mại dâm khi vào trong phòng cùng anh ta đều bị thu điện thoại trước để tránh việc bị chụp trộm hoặc ghi hình, ghi âm làm lộ danh tính. 

Ngoài ra, nhân chứng cũng tiết lộ thêm, thành viên của nhóm nhạc này từng dính dáng vào các cáo buộc tai tiếng trong quá khứ. Một vài thành viên của nhóm có dính đến danh sách đen, liên quan đến mại dâm và tình dục.

Cảnh sát hiện đã lấy toàn bộ lời khai của nạn nhân cũng như các tài liệu liên quan để làm bằng chứng.

Thông tin này được đưa ra như một quả bom đánh vào truyền thông Hàn. Netizen Hàn đang vô cùng tò mò trước danh tính của nam idol này. Một vài cái tên bị đưa vào trong vòng nghi vấn nhưng chưa có cơ sở xác định chính xác nào.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top