iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 19/11/2018, 16:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Một bức ảnh 'báo trước' số phận của IZONE sau 2 năm

Hiện tại nhóm rất thành công nhưng nhiều ý kiến cho rằng họ sẽ sớm bị quên lãng như các cựu thành viên I.O.I.

IZONE được thành lập từ chương trình Produce 48. Ngay tuần đầu, nhóm đã bán hơn 80.000 album và giành cúp trên các show âm nhạc. Thành tích của IZONE là điều dễ hiểu vì những nhóm nhạc xuất thân từ show thực tế sống còn có lượng fan ổn định, dễ dàng nổi tiếng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng ''niềm vui'' của IZONE chỉ có thể diễn ra trong hơn 2 năm, sau đó nhóm sẽ dễ dàng bị quên lãng như những cựu thành viên I.O.I hiện tại.

Do Yeon đứng nhìn hậu bối IZONE chiến thắng trên show âm nhạc.

Do Yeon đứng nhìn hậu bối IZONE chiến thắng trên show âm nhạc.

Trong sự kiện âm nhạc, IZONE cực kỳ hạnh phúc và vui vẻ khi giành cúp. Hình ảnh Do Yeon (Weki Meki) đứng đằng sau, vỗ tay chúc mừng nhưng có biểu cảm khá ''cay đắng'' khiến nhiều người chú ý. Trước đó hai năm, I.O.I chính là tân binh "khủng", liên tục chiến thắng trên các show âm nhạc cuối tuần. Nhóm được dự đoán là đối thủ của Twice trước khi tan rã. Khi tách ra hoạt động riêng, họ khó tìm được ''ánh hào quang" như trước và đây cũng được dự đoán là tương lai của nhiều cô gái trong IZONE.

Nhiều ý kiến bình luận: "Do Yeon trước đó hai năm cũng thành công lắm mà giờ phải đứng sau IZONE kìa", "Hai năm nữa, tương lai của IZONE cũng như vậy thôi", "Nhìn có vẻ khá cay đắng nhỉ", "Bây giờ thì nổi tiếng nhưng sang năm lại có nhóm mới, họ sẽ sớm bị quên lãng", "Nhìn vào Do Yeon rồi thấy tương lai của IZONE khi tan rã đó, rất khó để duy trì sự thành công sau này"...

IZONE thành công nhanh chóng nhưng chỉ hoạt động trong hơn hai năm.

IZONE thành công nhanh chóng nhưng chỉ hoạt động trong hơn hai năm.

Sau khi kết thúc hợp đồng, các cô gái I.O.I đều trở về công ty quản lý, ra mắt với nhóm nhạc riêng. Đến nay không có nhóm nào thành thực sự thành công. Weki Meki chật vật hoạt động nhưng không thể giành cúp và bài hát còn không lọt vào top trên Melon. Gugudan cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Dù Se Jeong rất nổi tiếng nhưng nhóm vẫn ''mất tích'' trên bảng xếp hạng. Họ vẫn chưa giành được chiếc cup nào trong đợt quảng bá lần này. Thậm chí, các thành viên cũng tâm sự rằng nhóm đang gặp khó khăn, phải tự xem quảng cáo để có thêm điểm vote. Gugudan chăm chỉ hoạt động nhưng càng làm, càng chìm. Pristin được chú ý nhờ có Kyul Kyung, Na Young, Xi Yeon nhưng giờ đây đang "'ngồi không'' vì cách quản lý yếu kém của công ty Pledis. Kyul Kyung đã trở về Trung Quốc để hoạt động và có nhiều tin đồn sẽ rời nhóm.

Trước IZONE, Wanna One là boygroup cực kỳ thành công nhưng họ cũng đang đối diện với nguy cơ tan rã sau khi kết thúc hợp đồng vào tháng 12. Mnet cũng chuẩn bị tổ chức mùa show sống còn mới, tìm ra những tân binh khủng của Kpop.

IZONE chiến thắng trên show âm nhạc

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top