iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 10/1/2018, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mất Jong Hyun, SHINee tổ chức concert với 4 thành viên

Chủ đề: Jong Hyun tự tử26

Các thành viên SHINee viết thư tay chia sẻ sẽ mãi giữ Jong Hyun trong tim và bày tỏ những đắn đo khi quyết định tổ chức concert. 

SHINee sẽ giữ Jong Hyun trong tim và quyết định thực hiện concert ở Nhật

Sau khi Jong Hyun qua đời, một trong những điều người hâm mộ quan tâm nhất là tương lai và các hoạt động sắp tới của SHINee. Hiện tại, các thành viên vẫn đang rất đau buồn trước sự ra đi mãi mãi của một người anh, người em thân thiết trong nhóm. 

Vào ngày 9/1, trên trang web chính thức của SHINee, các thành viên đã thông báo về việc tổ chức concert SHINee World The Best 2018 ~ From Now On tại Nhật Bản. Họ quyết định sẽ tiếp tục thực hiện concert với 4 thành viên. Mỗi thành viên đã viết một bức thư tay dài gửi đến người hâm mộ bày tỏ những suy nghĩ cũng như cảm xúc của mình. 

Dưới đây là nội dung những bức thư của 4 thành viên SHINee:

Thư của Onew: 

"Xin chào. Tôi là SHINee Onew.

Tôi không biết phải nói gì trước nữa. Tôi rất biết ơn vì các bạn đã bảo vệ và quan tâm đến những thành viên mà tôi yêu thương. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm các bạn lo lắng.

Tôi đã nghĩ rằng tôi không nên và cũng sẽ không thể biểu diễn được nữa. Nhưng mẹ của Jong Hyun đã nói với tôi rằng đừng bao giờ từ bỏ, và tôi đã nghĩ về việc liệu mình có thể xoa dịu ai đó đang đau khổ hay nhớ mong cậu ấy không. Bởi vậy, tôi đã quyết tâm sẽ làm hết sức mình dù tôi chưa đủ tốt. Tôi có nhiều thiếu sót, nhưng tôi sẽ làm hết sức có thể vì SHINee. Quá trình này sẽ rất khó khăn nhưng tôi sẽ cố gắng với tất cả sức mạnh của mình. 

Jong Hyun mãi là một thành viên của SHINee và sẽ luôn ở trong tim chúng tôi cũng như trong tim các fan, bởi vậy chẳng có gì thay đổi cả. 

SHINee sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ trong tương lai. Cảm ơn các bạn".

Mất Jong Hyun, SHINee tổ chức concert với 4 thành viên - 1

Thư của Key:

"Xin chào, tôi là SHINee Key.

Nhờ có sự ủng hộ của mọi người, tôi có thể bình tĩnh lại và nỗ lực để trở về cuộc sống bình thường.

Đôi khi tôi khóc bởi những ký ức khi tôi nhìn thấy những gì anh Jong Hyun để lại. Nhưng dù trái tim tôi đau đớn, tôi đang cố gắng để vượt qua tất cả bằng cách nghĩ rằng anh Jong Hyun vẫn đang ở đây cùng chúng tôi. 

Tôi biết nhiều người ủng hộ SHINee quay trở lại, và tôi cũng đang do dự rất nhiều, nhưng tôi không nghĩ rằng mình muốn từ bỏ tất cả. Giữa những lo lắng, chúng tôi quyết định tiếp tục buổi concert ở Nhật như dự kiến. 

Đó là điều mà anh Jong Hyun muốn ở chúng tôi, và tôi tin rằng việc giữ lời hứa và thể hiện những màn biểu diễn tuyệt vời nhất là điều mà SHINee cần làm. 

Năm nay là kỷ niệm 10 năm của SHINee. Cảm ơn vì đã luôn động viên và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ đền đáp các bạn bằng những màn trình diễn tuyệt vời".

Tôi yêu các bạn và cảm ơn".

Thư của Min Ho:

"Xin chào, tôi là SHINee Min Ho. 

Sau khi suy nghĩ và bàn bạc rất nhiều, các thành viên đã cẩn thận đưa ra quyết định sẽ tổ chức concert ở Nhật Bản, và chúng tôi quyết định viết thư để bày tỏ cảm xúc của mình trong tâm thế bình tĩnh. 

Khi viết lá thư này, tôi đã trải qua rất nhiều suy nghĩ và cảm xúc, nhưng tôi muốn truyền tải cảm xúc của mình đến các bạn một cách bình tĩnh. 

Tôi biết có một số người hạnh phúc với quyết định này của chúng tôi, và cũng có những người lo lắng. Chúng tôi cũng không thể biết được chính xác, nhưng chúng tôi tin rằng, ngay bây giờ quyết định này là đúng đắn và chúng tôi cũng muốn giữ lời hứa với các bạn nữa.

Tất cả những ký ức chúng tôi có với các thành viên, nhân viên và người hâm mộ đều rất quý giá và không gì có thể thay thế được. Không gì có thể thay thế vị trí của  anh Jong Hyun, bởi vậy chúng tôi lo lắng về việc làm thế nào để chuẩn bị một sân khấu trọn vẹn nhất dành cho các bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đặt hết trái tim mình vào và nghĩ rằng anh Jong Hyun sẽ là một phần trong những màn biểu diễn trong tương lai của SHINee. 

Anh Jong Hyun và chúng tôi đã hứa với các bạn, bất cứ khi nào kiệt sức và muốn từ bỏ, bất cứ khi nào trái tim trở nên yếu đuối và muốn chạy trốn, chúng tôi sẽ nhớ rằng đôi tay của các bạn là sức mạnh lớn nhất của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục hát cho các bạn. 

Cuộc chiến của chúng tôi khó khăn hơn những gì có thể tưởng tượng, nhưng chúng tôi tin rằng các bạn sẽ cho chúng tôi sức mạnh để vượt qua. Tôi nghĩ rằng sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sẽ giúp chúng tôi đi qua những ngày đông lạnh giá. Cảm ơn các bạn".

Mất Jong Hyun, SHINee tổ chức concert với 4 thành viên - 2

Thư của Tae Min:

"Xin chào. Tôi là SHINee Tae Min. 

Thành thực mà nói, ban đầu tôi không có nhiều tự tin để biểu diễn. Tuy nhiên, tôi muốn giữ lời hứa với các fan, và tôi không muốn nói lời tạm biệt các thành viên SHINee. 

Khi tôi nhìn lại những khoảng thời gian bình yên và hạnh phúc nhất, đó là lúc khi tôi ở cùng các thành viên và người hâm mộ. Tôi dành tình cảm cho cái tên SHINee cũng như các thành viên, vậy nên tôi không muốn bỏ cuộc nữa. 

Tôi biết tương lai sẽ không dễ dàng, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để cái tên SHINee tiếp tục tỏa sáng hơn nữa. Các thành viên đã cho tôi những kỷ niệm đẹp đẽ và tôi rất biết ơn mọi người nên tôi muốn lưu giữ những ký ức đó trong một thời gian dài.

Tôi muốn được yêu mến dưới tư cách SHINee, và tôi muốn thành viên của chúng tôi trên bầu trời biết rằng chúng tôi sẽ vượt qua và đứng vững trên sân khấu. Tôi xin lỗi vì đã làm các bạn lo lắng và tôi muốn các bạn tiếp tục theo dõi chúng tôi trong tương lai. Hãy chăm sóc bản thân mình trong thời tiết lạnh thế này nhé, và chúc năm mới vui vẻ".

 
 

 MV 'Ring Ding Dong' của SHINee

Lana (theo Soompi)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top