iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/6/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Màn comeback mùa hè của Twice sẽ 'nóng bỏng nhất lịch sử'

Trưởng nhóm Ji Hyo vô tình tiết lộ rằng Twice sẽ thử nghiệm phong cách mới, hình tượng sexy nhất từ khi debut.

Twice gia nhập vào trận chiến Kpop tháng 7 và fan đang vô cùng háo hức khi nghe trưởng nhóm Ji Hyo tiết lộ hình tượng mới. Cô nàng nói ca khúc mùa hè lần này sẽ nóng bỏng nhất, gợi cảm nhất trong lịch sử của Twice. Ji Hyo còn hứa hẹn rằng các thành viên sẽ thử nghiệm những bộ trang phục thiếu vải hơn trong MV mới.

Ji Hyo nói: "Lần đầu tiên tất cả các thành viên đều mặc đồ xuyên thấu, khoe nhiều da thịt hơn. Tôi không biết các fan sẽ thích hoặc ghét điều đó. Xin lỗi mọi người nếu các bạn không thích nhé".

 
 

ONCE điều tra được Twice đến Nhật quay MV, địa điểm là bãi biển Okinawa. Có fan còn dự đoán Twice có khả năng mặc đồ bơi trong lần comeback mới nhất. Những ý kiến bình luận: "Chúng ta sẽ có MV quay ở bãi biển và đồ bơi, ăn mừng nào", "Để tôi thở đã, tôi không chắc mình đã sẵn sàng cho hình ảnh đó đâu", "Tôi chưa sẵn sàng mà", " Mình chết mất, Ji Hyo nói là hở nhiều lắm đó"...

Twice chịu mặc nóng bỏng hơn trong MV mới.

Twice chịu mặc nóng bỏng hơn trong MV mới.

Thông tin mới đang khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng háo hức. Twice thường xuất hiện với hình tượng năng động, ngọt ngào. Không ít ý kiến chỉ trích 9 thành viên đi theo lối mòn, quá nhàm chán trong hình tượng. Việc quyết định khoe da thịt nhiều hơn trong MV chứng tỏ JYP đã sẵn sàng thay đổi, đa dạng hình tượng hơn. Ca khúc Twice hứa hẹn là một sản phẩm đã mắt, đã tai trong mùa hè 2018.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top