iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 1/12/2019, 08:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mamamoo 'cà khịa' MMA 2019 vì bị cắt tiết mục

Mamamoo chỉ được diễn 4 phút còn BTS lại trình diễn đến hơn 30 phút ở MMA 2019.

Lễ trao giải MMA 2019 diễn ra ngày 30/11 đang là chủ đề được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Bên cạnh những phần trình diễn hoành tráng, giải thưởng hấp dẫn thì drama xung quanh cách tổ chức chương trình cũng là một phần đáng chú ý.

Khán giả cảm thấy tiếc nuối khi Mamamoo chỉ được biểu diễn 1 bài hát, tổng thời lượng khoảng 4 phút trong khi các nhóm nhạc khác đều diễn 2 - 3 bài, tổng thời lượng lên đến gần 10 phút. Trong năm 2019, Mamamoo có hai ca khúc mới là gogobebeHIP đều có thành tích nhạc số ấn tượng nhưng tại MMA, không hiểu tại sao nhóm chỉ được diễn mỗi gogobebe, không có sân khấu đặc biệt. Ngoài ra, thứ tự biểu diễn của Mamamoo cũng bị đẩy lên khá sớm dù họ là nhóm nhạc tiền bối, có thâm niên hơn nhiều nghệ sĩ khác.

Mamamoo bị đối xử bất công ở MMA.

Mamamoo bị đối xử bất công ở MMA.

Có vẻ như chính các cô gái của Mamamoo cũng bất mãn với sự sắp xếp của chương trình. Trong đoạn kết thúc phần trình diễn, Moon Byul đã có một đoạn rap ngắn: "Cắt hết, cắt hết rồi. Thì ra cắt vụn thành công nó là như vậy. Cắt hết luôn rồi". Khán giả nhận ra rằng Mamamoo đã dùng chính là lời bài hát HIP để ''cà khịa'' ban tổ chức của MMA 2019. Nhóm dường như đã chuẩn bị một sân khấu dài hơn nhưng đã bị cắt ngắn mà không báo trước.

 
 

Mamamoo thể hiện thái độ khi bị cắt phần trình diễn.

Người hâm mộ cảm thấy bất bình trước hành động của MMA đồng thời cũng nể phục ''tinh thần thép'' của các cô gái Mamamoo khi sẵn sàng đáp vì bị đối xử bất công. Fan đang tập trung thể hiện sự bực bội với với MMA và trend hashtag #RespectMamamoo để đòi phía ban tổ chức phải tôn trọng nhóm.

Một bộ phận netizen lại lôi BTS vào cuộc chiến khi cho rằng chính nhóm nhạc nhà Big Hit đã được ưu ái biểu diễn quá dài, đến 36 phút ở MMA 2019. Điều này khiến nhà đài phải cắt ngắn phần trình diễn của Mamamoo để kịp thời gian. Có vẻ như ban tổ chức đã quá ưu ái BTS khi để nhóm ''all kill'' giải Daesang và còn biểu diễn dài như concert riêng.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top