iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/10/2017, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MAMA 2017: Cuộc chiến vị trí đẳng cấp của những idol thế hệ thứ 3

Chủ đề: MAMA 201732

EXO, BTS, Twice, Black Pink nhận rất nhiều đề cử của MAMA 2017, vậy ai mới là người dẫn đầu trong làng Kpop thế hệ mới.

Năm 2017 chứng kiến sự tan rã của những nhóm nhạc hàng đầu như Kara, 2NE1, Wonder Girl, đến cả SNSD cũng mất dần thành viên. Những tên tuổi nam như Big Bang, Super Junior thì đang quá tập trung vào dự án cá nhân. Fan Kpop khẳng định hiện là thời đại của những thần tượng thế hệ thứ 3, EXO, BTS, Black Pink, Red Velvet, Twice chính là những ngôi sao hoạt động chăm chỉ và thành công nhất. Giải thưởng MAMA 2017 vừa công bố những đề cử, dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng người hâm mộ phải công nhận đài Mnet thành công khi sở hữu dàn khách mời, nghệ sĩ biểu diễn khủng. Chính vì vậy mà cổng bình chọn của MAMA 2017 bị đánh sập vì quá tải ngay trong ngày đầu khởi động.

1. Wanna One ''độc quyền'' giải Tân binh nam xuất sắc

mama-2017-cuoc-chien-vi-tri-dang-cap-cua-nhung-idol-the-he-thu-3

Với sự thành công của Produce 101 mùa 2, Wanna One là nghệ sĩ mới hot nhất Kpop năm 2017. Dù chỉ ra mắt vài tháng, tung 1 album nhưng các số liệu của nhóm đôi lúc còn sánh ngang với cả EXO, BTS. Những tên tuổi được đề cử còn lại như Golden Child, The East Light, SAMUEL, Jeong Se Woon không hề nổi bật. 11 chàng trai gần như nắm chắc giải thưởng, fan chỉ còn ngồi chờ phần biểu diễn hoành tráng trong đêm MAMA 2017.

2. ''Người cũ'' của I.O.I chiến đấu ác liệt ở mảng Tân binh nữ xuất sắc

mama-2017-cuoc-chien-vi-tri-dang-cap-cua-nhung-idol-the-he-thu-3-1

Sau khi I.O.I tan rã, từng thành viên đều trở về lập nhóm riêng như Pristin (Jie Qiong, Na Young) và Weki Mei (Do Yeon, Yoo Jung). Tuy nhiên, thành tích của cả 2 không quá nổi bật, netizen cho rằng chỉ Chung Ha mới xứng đáng. Dù debut solo, đến từ công ty nhỏ nhưng cô nàng vẫn có một album xuất sắc, xếp hạng cao trên bảng xếp hạng.

mama-2017-cuoc-chien-vi-tri-dang-cap-cua-nhung-idol-the-he-thu-3-2

3. Có quá nhiều tên tuổi của mục Nhóm nhạc nam xuất sắc

mama-2017-cuoc-chien-vi-tri-dang-cap-cua-nhung-idol-the-he-thu-3-3

MAMA đưa ra danh sách đề cử gồm EXO, GOT7, NU'EST W, Wanna One, BTS, SEVENTEEN. Họ đều hoạt động chăm chỉ và có thành tích nổi bật. Nổi bật nhất đương nhiên vẫn là EXO và BTS. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Mnet ưu tiên người nhà, dành giải thương cho Wanna One.

mama-2017-cuoc-chien-vi-tri-dang-cap-cua-nhung-idol-the-he-thu-3-4

4. Nhóm nữ xuất sắc: Cuộc chiến của các nữ thần thế hệ thứ 3

2017 là một năm cực kỳ thành công của Twice, Black Pink, Red Velvet, Mamamoo, G-Friend. Họ đều là những nghệ sĩ sở hữu cả ngoại hình lẫn tài năng. Rất khó để chọn ra người xuất sắc nhất vì cả 5 đều có hit là fandom lớn mạnh. Tuy nhiên, Twice và Red Velvet, Black Pink có phần nổi trội hơn. Sẽ có một cuộc chiến ''gay go'' giữa fan của các nữ thần.

mama-2017-cuoc-chien-vi-tri-dang-cap-cua-nhung-idol-the-he-thu-3-5
mama-2017-cuoc-chien-vi-tri-dang-cap-cua-nhung-idol-the-he-thu-3-6
mama-2017-cuoc-chien-vi-tri-dang-cap-cua-nhung-idol-the-he-thu-3-7

Xem tiếp

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top