iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 19/9/2016, 14:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý do 'Thế tử' Park Bo Gum dù có điều kiện vẫn chỉ đi tàu điện ngầm

'Tàu điện ngầm luôn đúng giờ và di chuyển nhanh, phương tiện này tiện lợi nhất mỗi khi tôi có hẹn với ai đó. Chỉ với 1.300 won, tôi có thể khi đến bất cứ đâu ở Seoul', nam diễn viên chia sẻ.

Park Bo Gum nổi tiếng từ cuối năm 2015 nhờ vai Taek trong Reply 1988. Tiếp đó, nam diễn viên trở thành gương mặt quảng cáo, chụp ảnh tạp chí được yêu thích. Hiện anh tiếp tục củng cố vị trí sao nam hàng đầu nhờ vai diễn Thế tử trong phim hot Mây họa ánh trăng. Dù nổi tiếng, thu nhập tăng nhưng Park Bo Gum vẫn rất gần gũi, nhiều người từng bắt gặp nam diễn viên di chuyển bằng tàu điệu ngầm. Bản thân sao nam cho biết mình thích tàu điện ngầm vì phương tiện này vừa nhanh, giá lại rẻ.

ly-do-the-tu-park-bo-gum-du-co-dieu-kien-van-chi-di-tau-dien-ngam

Hình ảnh giản dị của Park Bo Gum trên tàu điện ngầm.

Trong một bài phỏng vấn, khi phóng viên hỏi vì sao vẫn sử dụng giao thông công cộng khi đã nổi tiếng, Park Bo Gum trả lời: "Tại sao không chứ? Tàu điện ngầm luôn đúng giờ và di chuyển nhanh, phương tiện này tiện lợi nhất mỗi khi tôi có hẹn với ai đó. Chỉ với 1.300 won, tôi có thể khi đến bất cứ đâu ở Seoul".

ly-do-the-tu-park-bo-gum-du-co-dieu-kien-van-chi-di-tau-dien-ngam-1

Anh chàng đi tàu điện ngầm vì phương tiện này vừa nhanh, vừa rẻ.

Thói quen đi tàu điện ngầm của Park Bo Gum khiến các nhân viên lo lắng, quản lý A đã đề nghị chở anh về hoặc gọi taxi sau khi kết thúc công việc. Tuy nhiên, nam diễn viên đã từ chối và kiên quyết sử dụng tàu điện ngầm khi những người khác đi taxi.

ly-do-the-tu-park-bo-gum-du-co-dieu-kien-van-chi-di-tau-dien-ngam-2

Park Bo Gum được nhiều người khen là thiên thần bởi tính cách thân thiện, gần gũi.

Các fan nhiều lần chụp được hình ảnh Park Bo Gum mặc đồ giản dị, ôm balo, ngồi nghịch điện thoại trên tàu điện ngầm. Có lần, anh chàng cùng bạn thân V (BTS) đi tàu điện ngầm đến công viên giải trí. Chính tính cách gần gũi, không kiểu cách dù đã nổi tiếng giúp Park Bo Gum được lòng cả đồng nghiệp lẫn công chúng, sở hữu hình tượng sạch trong Kbiz. 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top