iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 2/11/2018, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý do khiến nghệ sĩ YG và SM hiếm khi thân thiết

Eun Hyuk và Dara chia sẻ trên show thực tế rằng họ cảm thấy như có bức tường ngăn cách giữa các nghệ sĩ của hai công ty.

YG và SM là hai công ty có phong cách hoàn toàn khác biệt. Nghệ sĩ của YG theo phong cách hip hop, không chuộng ngoại hình mà đề cao cá tính, sự chất. Các ''bông hoa'' nhà SM luôn có visual đẳng cấp, hình tượng idol hoàn hảo, chú trọng vào vũ đạo. Mỗi nhóm nhạc thuộc hai ông lớn đều nổi tiếng, thành công và có lượng fan đông đảo.

Tuy nhiên, các thần tượng thuộc hai công ty hiếm khi thân thiết hoặc cùng tham gia một show truyền hình. Nhiều ý kiến nghi ngờ rằng các nghệ sĩ của YG và SM không ưa nhau. Mới đây, Eun Hyuk (Super Junior) và Dara (2NE1) lên tiếng giải thích về tin đồn tại show thực tế Borrow Trouble 2.

Dara sợ tin hẹn hò còn Eun Hyukl cảm thấy ngại trước hình tượng của dàn nghệ sĩ YG.

Dara sợ tin hẹn hò còn Eun Hyukl cảm thấy ngại trước hình tượng của dàn nghệ sĩ YG.

Khi được hỏi rằng tại sao hiếm thấy các nghệ sĩ YG, SM cùng xuất hiện trong một chương trình thực tế, Eun Hyuk đã trả lời: "Giống như có một bức tường vô hình giữa chúng tôi vậy. Tôi luôn nghĩ rằng mình khó có thể thân thiết với họ". Dara đi vào chi tiết: "Có lẽ là sợ xảy ra scandal. Tôi là một nữ idol và họ là nam idol".

Quả thực scandal hẹn hò gây ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của các idol, đặc biệt là thần tượng thế hệ thứ 2. Việc Sandara lo lắng xảy ra các tin đồn không đáng có là điều dễ hiểu. 

Thành viên Super Junior nói thêm: "Tôi luôn có suy nghĩ rằng các nghệ sĩ YG luôn là hip hop, họ đều nổi loạn và mạnh mẽ. Có thể đó là lý do khiến tôi chần chừ khi tiếp cận họ''. Sandara giải thích rằng đó chỉ là hình tượng còn thực tế nữ ca sĩ là người ít nói, khá trầm tính.

Tuy nhiên, việc các nghệ sĩ YG và SM xa cách chỉ còn là chuyện quá khứ. Hiện các thần tượng thoải mái hơn trong việc kết bạn, thậm chí còn hợp tác chung trong sản phẩm âm nhạc. Zion.T và Seul Gi (Red Velvet) vừa cùng góp giọng trong một ca khúc. Black Pink và Red Velvet cực kỳ thân thiết. Irene và Jennie còn là bạn thân nhờ cùng nơi make up. Tình bạn của Seung Ri (Big Bang) và Se Hun (EXO) cũng khiến nhiều người bất ngờ...

Jennie và Irene là cặp bạn thân.

Jennie và Irene là cặp bạn thân.

Seung Ri cũng thân thiết với Se Hun.

Seung Ri cũng thân thiết với Se Hun.

Quả thực hiện SM và YG không còn ''như nước với lửa", các nghệ sĩ cũng thoải mái hơn trong việc kết bạn, có nhiều dự án kết hợp hay ho.

Khoảnh khắc thân thiết giữa Red Velvet và Black Pink

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
sao hàn, kpop, yg, sm
 
 
goto top