iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/10/2017, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý do khiến Irene lúc nào cũng sợ lộ vòng 3 khi nhảy

Chủ đề: Irene89

Một tấm ảnh động của thành viên Red Velvet trở nên nổi tiếng trên các forum, Irene đã nhận phải rất nhiều bình luận 'quấy rối'.

Trên sân khấu, Irene luôn rất chú trọng hình ảnh, thường xuyên tỏ ra căng thẳng khi phải mặc váy ngắn. Thành viên Red Velvet nhiều lần mải kéo váy, quên cả nhảy, nữ ca sĩ rất lo lắng việc bị lộ hàng dù đã có quần bảo vệ. Người hâm mộ từng nhiều lần lên tiếng yêu cầu stylist nên cẩn trọng hơn trong việc chọn trang phục cho Irene. Trên Pann, một fan đã tiết lộ lý do khiến nữ thần nhà SM luôn tỏ ra đặc biệt mất tập trung khi mặc váy ngắn.

Ảnh động bị cố ý cắt ra từng gây xôn xao trên các forum dành cho nam.

Có người đã cố ý cắt hình ảnh động khi Irene thực hiện vũ đạo quay người, do chiếc quần bảo vệ khá bó nên nữ ca sĩ bị lộ vị trí nhạy cảm. Ảnh động này bị đăng trên một forum dành cho nam ở Hàn, rất nhiều người đã để lại những bình luận ác ý, có ý ''quấy rối''. Fan cho rằng Irene đã thấy hình ảnh này, bị ảnh hưởng tâm lý nên luôn lo lắng khi phải mặc váy ngắn.

Irene cực kỳ lo lắng khi mặc váy ngắn.

Từ sau khi bị cắt ảnh động, cô nàng luôn cẩn trọng trên sân khấu.

Các tài khoản trên Pann bình luận: "Điều này khiến trái tim tôi đau quá'', ''Thật quá đáng, người đăng tấm ảnh động đó lên có forum cho nam phải bị phạt. Stylist cũng nên xem lại cách chọn trang phục đi ạ", "Tôi lo quá, nếu Irene nhìn thấy bức ảnh đó và những bình luận, cô ấy sẽ bị tổn thương'', "Chắc chính bản thân Irene cũng bị sốc, người làm điều này phải nhận sự trừng phạt", "Irene nhạy cảm lắm, chắc tấm ảnh đó khiến cô ấy luôn phải suy nghĩ khi bước lên sân khấu".

 
 

 Irene khổ sở vì chỉnh váy trên sân khấu

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top