iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/3/2019, 10:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Luật sư của Seung Ri thành trò cười khi nói tin nhắn chỉ là 'lỗi chính tả'

Theo luật sư, Seung Ri không hề nói 'những cô gái dễ dãi' mà ý của anh là 'những cô gái chơi vui'.

Tối 21/3, trong một cuộc phỏng vấn với News 1, luật sư Son Byung Ho lên tiếng giải thích về một trong những tin nhắn KakaoTalk làm dấy lên nghi án môi giới mại dâm của Seung Ri. Cụ thể, trong cuộc trao đổi ngày 6/12/2015 về việc "dắt mối" cho một khách hàng đến từ Đài Loan, Seung Ri đã nói nhân viên Kim "chọn cô nào dễ dãi không gây rối nhé". Theo luật sư, cách diễn đạt của Seung Ri đã bị hiểu nhầm. Anh không ám chỉ những cô gái "dễ dãi" mà muốn nói về những cô "chơi vui".

Luật sư nói thêm: "Seung Ri không thể nhớ rõ về hoàn cảnh ngày hôm đó. Có lẽ anh ấy bị rối trí khi vừa diễn xong một concert ở Nagoya. Những từ đó chỉ là lỗi chính tả mà thôi".

Seung Ri và luật sư Son (cà vạt xanh) rời khỏi Sở cảnh sát Seoul ngày 15/3 sau 16 giờ thẩm vấn.

Seung Ri và luật sư Son (cà vạt xanh) rời khỏi Sở cảnh sát Seoul ngày 15/3 sau 16 giờ thẩm vấn.

Bình luận về lời giải thích này của luật sư Seung Ri, người dùng mạng Hàn Quốc cảm thấy... như một trò đùa. Họ cho rằng luật sư Son thật "đáng thương" khi vắt óc mấy hôm nay vẫn không nghĩ ra được cách biện hộ nào tốt hơn để rồi phải đổ lỗi cho... chính tả.

Một số ý kiến trên Nate: "Tôi cũng hay sai lỗi chính tả lắm nhưng chưa bao giờ sai kiểu này"; "Đầu tiên anh ta phủ nhận, cho rằng tin nhắn là giả mạo, sau lại xác nhận nhưng nói không nhớ về nó, tiếp đến bảo chỉ là trò đùa với bạn bè và giờ thì cãi lại đó là lỗi chính tả sao?"; "Tất cả chúng ta đều biết anh ta có tội rồi, nói gì cũng vô ích thôi"; "Họ thực sự coi đây là một trò đùa sao?"; "Ý của luật sư là Seung Ri vô tội, phủ nhận mọi cáo buộc, tất cả chỉ là sự tình cờ nào đó mà anh ta bỗng nhiên có mặt trong group chat đấy và nói những lời mà anh ta không cố ý nói, chỉ là trò đùa khoe khoang hoặc lỗi chính tả mà thôi, chẳng có cấu kết cảnh sát và cũng chẳng có môi giới mại dâm đâu. Tin được không?"; "Luật sư ạ thừa nhận đi, bây giờ ông không chỉ đau đầu mà còn thấy xấu hổ lắm đúng không? Ông đang làm cái gì vậy? Tôi sẽ nhục nhã lắm nếu phải bảo vệ một người như thế này"; "Chả hiểu sao lại sai chính tả giữa 'dễ dãi' với cả 'chơi vui' cơ. Ít nhất cũng phải nói cái gì hợp lý tí chứ"; "Đừng trách ông luật sư. Đã nhận tiền rồi thì dù phải nói những điều vô lý hơn như gửi tin nhắn nhầm người hoặc có người hãm hại lấy cắp điện thoại gửi tin nhắn đi nữa cũng phải nói chứ"...

Hiện tại, cảnh sát gặp khó khăn trong việc lấy lời khai của các nhân chứng để chứng minh Seung Ri có liên can đến cáo buộc môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài. Cảnh sát đã điều tra 2 người phụ nữ dính nghi án bán dâm nhưng đều nhận được lời khai: "Anh ấy có mặt ở đó, nhưng anh ấy không hề gạ gẫm mua bán dâm".

Trong khi đó, chiều hôm qua, Seung Ri và Yoo In Suk (cựu CEO Yuri Holdings) đã bị cảnh sát bí mật triệu tập để điều tra cáo buộc vi phạm Luật vệ sinh thực phẩm và trốn thuế ở club Monkey Museum. Theo SBS, nam ca sĩ và Yoo thừa nhận thành lập và đăng ký kinh doanh Monkey Museum dưới dạng một nhà hàng. Seung Ri biết đó là hành động bất hợp pháp nhằm lách luật trốn thuế, và lường trước rằng Monkey Museum sẽ gặp vấn đề về pháp lý trong tương lai. 

BB

>> Xem thêm: Bê bối Burning Sun - cơn bão xới tung làng giải trí Hàn Quốc

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top