iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 8/10/2017, 17:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lộc Hàm công khai bạn gái, fan ngỡ ngàng tưởng nói đùa

Nam diễn viên 'Trạch thiên ký' tiết lộ đang yêu 'tiểu hoa đán' Quan Hiểu Đồng, các fan để lại bình luận: 'Giả đấy', 'Chắc là đang tuyên truyền phim'.

Mới đây, ca sĩ - diễn viên Lộc Hàm, còn được biết với tên Luhan, bất ngờ công khai tình yêu với nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng. Lộc Hàm viết trên Weibo: "Chào mọi người, xin giới thiệu một chút, đây là bạn gái của tôi @Quan Hiểu Đồng". Sau đó, Quan Hiểu Đồng cũng đáp lại bằng một trái tim.

loc-ham-cong-khai-ban-gai-fan-ngo-ngang-tuong-noi-dua

Phía nam diễn viên chứng thực với truyền thông: "Họ thực sự ở bên nhau, xin hãy chúc phúc".

Ngay sau đó, các ngôi sao có mối quan hệ thân thiết với Lộc Hàm qua chương trình Running Man phiên bản Trung Quốc là Đặng Siêu, Lý Thần, Trần Hách, Vương Tổ Lam, Trịnh Khải, Bao Bối Nhĩ đều gửi lời chúc mừng Lộc Hàm đã "đạt thành nguyện vọng". Lộc Hàm từng bày tỏ mong muốn sẽ "thoát FA" trong năm nay.

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng công khai tình cảm khiến người hâm mộ khá bất ngờ, còn tưởng cả hai nói đùa hay giả vờ thành đôi để tuyên truyền phim mới. Hai người chênh nhau 7 tuổi, trong công việc và cuộc sống đều không có nhiều tiếp xúc. Tháng 2/2017, cả hai từng cùng ghi hình Running Man, nhưng khi đó Lộc Hàm đang có tin đồn tình cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba. Mới đây, 2 ngôi sao đóng cặp trong bộ phim truyền hình Sweet Combat. Nhiều người suy đoán, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng "phim giả tình thật".

loc-ham-cong-khai-ban-gai-fan-ngo-ngang-tuong-noi-dua-1

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đóng cặp trong Sweet Combat.

Trước đó, Quan Hiểu Đồng luôn dùng người đóng thế khi quay cảnh hôn, nhưng trong Sweet Combat, sao nữ vừa tròn 20 tuổi lại tự mình đóng cảnh hôn với Lộc Hàm. Cô nàng từng chia sẻ: "Muốn để dành nụ hôn đầu cho bạn trai".

Trong thời gian đóng phim, các fan từng phát hiện cặp sao đội mũ, đeo đồng hồ và vòng tay giống nhau, chụp ảnh cùng một nơi.

loc-ham-cong-khai-ban-gai-fan-ngo-ngang-tuong-noi-dua-2

Fan chộp được ảnh cặp sao đóng cảnh hôn trong phim mới.

loc-ham-cong-khai-ban-gai-fan-ngo-ngang-tuong-noi-dua-3

Khi cùng tham gia chương trình, Lộc Hàm có ánh mắt và biểu cảm khá đặc biệt dành cho Quan Hiểu Đồng.

Lộc Hàm sinh năm 1990, từng là thành viên EXO trước khi rời nhóm về Trung Quốc hoạt động nghệ thuật. Sở hữu ngoại hình đẹp, chăm tham gia đóng phim và show truyền hình, Lộc Hàm hiện là sao nam có đông fan bậc nhất Cbiz, độ phủ sóng rộng rãi.

Quan Hiểu Đồng sinh năm 1997 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, đóng phim từ năm 4 tuổi. Xinh đẹp, học giỏi, diễn xuất tốt, Quan Hiểu Đồng được truyền thông Trung Quốc gọi là "con gái quốc dân". Gần đây, Quan Hiểu Đồng liên tục đóng chính trong Cửu châu thiên không thành, Hiên viên kiếm - Hán chi vân, Phượng tù hoàng.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top