iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/2/2016, 16:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt sao nữ lộ mặt mộc hoàn toàn khi tham gia quân đội

Nana, Da Hyun, Cao Lu lộ gương mặt mộc hoàn toàn, lộ vẻ mệt mỏi khi phải thực hiện những nhiệm vụ khó.

Chương trình Real Men phiên bản đặc biệt dành cho nữ đang thu hút sự chú ý của khán giả vì có sự góp mặt của thần tượng như Nana (After School), Da Hyun (Twcie), Cao Lu (Fiestar)... Các sao nữ sẽ trải qua những tuần tập luyện như quân nhân thật. Ở chương trình này, họ phải xuất hiện với gương mặt mộc hoàn toàn, lấm lem bùn đất và thường xuyên khóc vì bị cấp trên mắng. Chương trình năm nay đã công bố những bức ảnh của dàn sao trước và sau khi vào trại quân đội. 

loat-sao-nu-lo-mat-moc-hoan-toan-khi-tham-gia-quan-doi

Cao Lu, Nana, Kim Young Hee, Dahyun khi phục vụ trong quân đội.

Trong ngày đầu vào trại quân đội, các sao nữ cũng để mặt mộc, trông tươi tắn. Sau những ngày ở huấn luyện, gương mặt của các sao đều tỏ rõ sự mệt mỏi, nét mặt nghiêm túc khi đứng xếp hàng. Khi quay hình, họ luôn phải mặc đồng phục, tóc buộc gọn, lộ cả gương mặt và hoàn toàn không trang điểm, không có thời gian chăm sóc sắc đẹp. 

loat-sao-nu-lo-mat-moc-hoan-toan-khi-tham-gia-quan-doi-1

Hyo Sung, Kim Sung Eun, Gong Hyun Joo, Lee Chae Young để mặt mộc.

Da Hyun và Hyo Sung là những người nhận được nhiều lời khen khi lộ mặt mộc đẹp, có nét trong sáng hơn khi trang điểm. Các độc giả của TV Daily và Nate bình luận: "Tôi thích Da Hyun", "Hyo Sung trông đẹp nhất trong số họ đấy", "Hyo Sung còn đẹp hơn sau khi tham gia quân đội", "Có phải họ vẫn còn kẻ lông mày không? Luật là cấm trang điểm mà", "Họ trông nhút nhát khi phục vụ trong quân đội nhỉ".

Real Men phiên bản nữ là chương trình giúp nhiều thần tượng thu hút sự chú ý, Hyeri từng đột ngột nổi tiếng chỉ nhờ một động tác đáng yêu trong chương trình. Khán giả đang dự đoán ai trong số những ngôi sao năm nay sẽ lột xác, đổi đời nhờ tham gia show năm nay.

Quỳnh Mai

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top