iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/1/2019, 16:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt ảnh chứng minh Jin (BTS) có 'gương mặt điêu khắc đẹp nhất thế giới'

Chủ đề: BTS 2019171

Trai đẹp toàn cầu Jin được các chuyên gia nhận xét là 'phẫu thuật thẩm mỹ cũng không thể đẹp hơn'.

Mới đây, Jin (BTS) gây chú ý khi đứng đầu trong cuộc bình chọn "Gương mặt điêu khắc đẹp trai nhất thế giới". Đây là khảo sát do các chuyên gia thẩm mỹ đến từ CH Czech tổ chức từ tháng 10/2018 đến tháng 1/2019.

Tất cả nam giới trên thế giới đều có thể là ứng cử viên nên điều kiện đưa ra cũng rất khắt khe. Ví dụ như người được bình chọn phải là một người đẹp trai tự nhiên, tức là không có tác động của phẩm thuật thẩm mỹ cho dù chỉ là tiểu phẫu như làm mắt hai mí, tiêm botox&

Tất cả nam giới trên thế giới đều có thể là ứng cử viên nên điều kiện đưa ra cũng rất khắt khe. Ví dụ như người được bình chọn phải là một người đẹp trai tự nhiên, tức là không có tác động của phẩm thuật thẩm mỹ cho dù chỉ là tiểu phẫu như làm mắt hai mí, tiêm botox...

Sau 4 tháng, nhóm chuyên gia đã chọn ra được 10 người trong số 18.000 ứng cử viên đến từ 58 nước khác nhau. Theo đó, anh cả BTS Jin đã vinh dự được gọi tên ở vị trí đầu tiên, vượt qua nhiều tên tuổi đáng gờm như người mẫu Sean OPry đình đám.

Sau 4 tháng, nhóm chuyên gia đã chọn ra được 10 người trong số 18.000 ứng cử viên đến từ 58 nước khác nhau. Theo đó, anh cả BTS Jin đã vinh dự được gọi tên ở vị trí đầu tiên, vượt qua nhiều tên tuổi đáng gờm như người mẫu Sean O'Pry đình đám.

Theo các chuyên gia, Jin được chọn là mỹ nam số 1 thế giới vì anh sở hữu khuôn mặt đối xứng tỷ lệ vàng, hoàn hảo dù chụp ở bất cứ góc độ nào, có PTTM cũng không thể đẹp hơn.

Theo các chuyên gia, Jin được chọn là mỹ nam số 1 thế giới vì anh sở hữu "khuôn mặt đối xứng tỷ lệ vàng", "hoàn hảo dù chụp ở bất cứ góc độ nào", "có PTTM cũng không thể đẹp hơn".

Jin (tên thật Kim Seok Jin) sinh năm 1992, vốn được biết đến là visual của BTS. Anh chàng từng trở thành hiện tượng mạng xã hội vì khoảnh khắc quá đẹp trai khi& mở cửa xe trong một lễ trao giải. Biệt danh Worldwide Handsome (trai đẹp toàn cầu) thường xuyên được chính Jin và các Army sử dụng mỗi khi nhắc đến vẻ đẹp của anh cả BTS.

Jin (tên thật Kim Seok Jin) sinh năm 1992, vốn được biết đến là visual của BTS. Anh chàng từng trở thành hiện tượng mạng xã hội vì khoảnh khắc quá đẹp trai khi... mở cửa xe trong một lễ trao giải. Biệt danh "Worldwide Handsome" (trai đẹp toàn cầu) thường xuyên được chính Jin và các Army sử dụng mỗi khi nhắc đến vẻ đẹp của anh cả BTS.

Trước đây, Jin cũng nhiều lần đứng đầu các cuộc bình chọn về ngoại hình. Năm 2018, một bác sĩ thẩm mỹ tại nước ngoài đã nhắc đến trường hợp của Jin như là người sở hữu gương mặt hoàn hảo với tỷ lệ 1,618 khó tin. Tỷ lệ này được tính như sau: nếu khoảng cách giữa hai tai được ước tính là 1, thì khoảng cách từ đường chân tóc đến cằm phải nằm trong khoảng 1,618. Ngoài ra, khoảng cách giữa đôi môi và cằm là 1 thì giữa môi và khoảng cách giữa hai mắt phải là 1,618.

Trước đây, Jin cũng nhiều lần đứng đầu các cuộc bình chọn về ngoại hình. Năm 2018, một bác sĩ thẩm mỹ tại nước ngoài đã nhắc đến trường hợp của Jin như là người sở hữu gương mặt hoàn hảo với tỷ lệ 1,618 khó tin. Tỷ lệ này được tính như sau: nếu khoảng cách giữa hai tai được ước tính là 1, thì khoảng cách từ đường chân tóc đến cằm phải nằm trong khoảng 1,618. Ngoài ra, khoảng cách giữa đôi môi và cằm là 1 thì giữa môi và khoảng cách giữa hai mắt phải là 1,618.

Nhiều fan từng gặp Jin ở ngoài đời cũng nhận xét, anh cả BTS có vẻ đẹp như thiên thần. Không chỉ đẹp trai, Jin còn có chiều cao ấn tượng và bờ vai Thái Bình Dương vững chãi. Mỗi lần xuất hiện là một lần khiến người đối diện choáng ngợp.

Nhiều fan từng gặp Jin ở ngoài đời cũng nhận xét, anh cả BTS có vẻ đẹp như "thiên thần". Không chỉ đẹp trai, Jin còn có chiều cao ấn tượng và "bờ vai Thái Bình Dương" vững chãi. Mỗi lần xuất hiện là một lần khiến người đối diện "choáng ngợp".

Jin cũng ý thức được vẻ ngoài "xuất chúng" của bản thân. Anh chàng từng không ít lần tự ca ngợi sự hoàn hảo của mình theo cách rất hài hước.

3 trong số 7 thành viên của BTS đã đạt danh hiệu Mỹ nam thế giới gồm: V (Mỹ nam đẹp nhất thế giới 2017 và 2018), Jung Kook (Mỹ nam sexy nhất thế giới) và Jin (Mỹ nam điêu khắc đẹp nhất thế giới).

3 trong số 7 thành viên của BTS đã đạt danh hiệu "Mỹ nam thế giới" gồm: V (Mỹ nam đẹp nhất thế giới 2017 và 2018), Jung Kook (Mỹ nam sexy nhất thế giới) và Jin (Mỹ nam điêu khắc đẹp nhất thế giới).

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top