iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/3/2019, 19:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lisa - Rosé - Ji Soo thành diễn viên phụ 'làm nền' cho Jennie trong quảng cáo mới

Chủ đề: Black Pink 2019103

Sóng gió lại đến với cộng đồng fan Black Pink khi Jennie một lần nữa là người chiếm sóng nhiều nhất CF.

Chiều 25/3, đoạn CF do Black Pink và diễn viên Nam Joo Hyuk đóng chính ra lò, thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trái với mong đợi về một CF mà các thành viên Black Pink có thời lượng lên sóng "đồng đều", lần này câu chuyện "Jennie và những người bạn" tiếp tục diễn ra gây bức xúc cho không ít người dùng mạng.

 
 

Trong CF, Jennie vào vai một công chúa sống ở triều đại xưa, tình cờ lạc vào thế giới thần tiên do một chú hươu dẫn dắt. Sau đó, Jennie được "những người bạn" Lisa, Rosé và Ji Soo đưa đến những khung cảnh lãng mạn và rồi gặp gỡ "nam chính" Joo Hyuk.

Điều khiến người hâm mộ bức xúc là trái với lời hứa của ekip sản xuất, hình ảnh 3 thành viên Lisa - Rosé - Ji Soo trong video full không khác gì từ teaser. Đoạn CF dài gần 4 phút nhưng ngoại trừ diễn viên chính Jennie, 3 thành viên còn lại chỉ xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi. Trước đó, khi fan phàn nàn về teaser sơ sài của Lisa - Rosé - Ji Soo so với Jennie, thương hiệu này hứa hẹn bản đầy đủ sẽ khác biệt. Tuy nhiên khi tung CF chính thức, nhiều fan "ngã ngửa" khi Jennie thực sự là nhân vật chính còn 3 người kia lại trở thành diễn viên phụ cho "công chúa" tỏa sáng.

Jennie có nhiều đất diễn nhất còn 3 thành viên khác trở thành diễn viên quần chúng.

Jennie có nhiều đất diễn nhất còn 3 thành viên khác trở thành "diễn viên quần chúng".

Nhiều fan cho rằng nếu cứ tiếp tục tình trạng "phân biệt đối xử" này, tương lai Black Pink sẽ không tồn tại lâu dài. Một số bình luận: "Chỉ vì 3 người kia không nổi tiếng bằng Jennie tại Hàn mà cô ấy được nhận nhiều ưu ái vậy sao? Vậy thì thay vì mời cả nhóm, hãy mời Jennie đóng CF thôi. Tôi không thể chịu được khi thấy bias của mình làm nền cho thành viên khác như vậy"; "Nhãn hàng lợi dụng tên tuổi Black Pink để quảng cáo nhưng thực chất người được YG push vẫn chỉ có Jennie"; "Tôi là fan của Ji Soo và thấy thật đau lòng khi một visual như cô ấy chỉ xuất hiện thoáng qua một cách rất sơ sài"; "Trước đây cứ hay nói đùa rằng Jennie là công chúa được YG cưng nhất và giờ đúng là cô ấy thành công chúa thật rồi"; "Tôi còn chưa kịp xem nhưng đã thấy rất nhiều bình luận phàn nàn về việc bất công giữa các thành viên. YG vẫn chưa hiểu ra bài học hay sao? Rồi Black Pink sẽ giống như Miss A mất thôi"...

Trong khi đó, nhiều fan cho rằng không nên đổ lỗi cho Jennie về tình trạng "bất công" này vì đó là sự sắp xếp của nhà sản xuất. Hơn nữa, đoạn CF có một cốt truyện hoàn chỉnh nên không thể cả 4 thành viên cùng làm diễn viên chính. Ngoài ra, với các nhãn hàng, việc họ lựa chọn gương mặt nổi tiếng nhất để làm "vedette" cũng là điều dễ hiểu.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top