iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 20/1/2020, 15:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lisa ngại ngùng khi đổi kiểu mái lệch lạ lẫm

Lisa vốn nổi tiếng với phần tóc mái bằng luôn hoàn hảo nhưng hôm nay lại gây bất ngờ với style mái lệch.

Ngày 20/1, Lisa sang Trung Quốc để quay show tuyển chọn Thanh xuân có bạn mùa 2. Cô nàng trở thành chủ đề trên hotsearch Weibo vì rẽ mái, hiếm hoi mới để lộ trán trước ống kính truyền thông. Hình ảnh khác lạ của thành viên Black Pink khiến người hâm mộ thích thú, bàn luận sôi nổi.

Ngày 20/1, Lisa sang Trung Quốc để quay show thực tế Thanh xuân có bạn mùa 2. Cô nàng trở thành chủ đề trên hot search Weibo khi rẽ mái, để lộ trán. Hình ảnh khác lạ của thành viên Black Pink khiến người hâm mộ thích thú, bàn luận sôi nổi.

Lisa sở hữu má bánh bao đáng yêu, cô nàng tăng cân nhưng vẫn vô cùng đáng yêu, thu hút.

Lisa sở hữu má bánh bao đáng yêu, cô nàng tăng cân nhưng vẫn rất đáng yêu, thu hút.

Kiểu tóc của Lisa khiến người hâm mộ nhớ đến hình ảnh từ thời còn phèn, chưa debut. Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng hợp với tông tóc màu sáng hơn là màu nâu trầm.

Kiểu tóc của Lisa khiến người hâm mộ nhớ đến hình ảnh từ thời còn "phèn", chưa debut. Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng hợp với tông tóc màu sáng hơn là màu nâu trầm.

Lisa diện cả cây hàng hiệu của Prada. Ngay trong đầu năm mới, cô nàng đã liên tiếp lên trang bìa của những tạp chí lớn, chứng tỏ sức ảnh hưởng trong làng thời trang.

Lisa diện cả cây hàng hiệu của Prada. Ngay đầu năm mới, cô nàng đã liên tiếp lên trang bìa của những tạp chí lớn, chứng tỏ sức ảnh hưởng trong làng thời trang.

Mỹ nhân nhà YG khoe góc nghiêng thần thánh.

Mỹ nhân nhà YG khoe góc nghiêng xinh đẹp.

Lisa xấu hổ che mái khi bắt gặp ống kính của fan. Người hâm mộ trêu chọc cô nàng dường như hết keo xịt tóc, phải đổi style mái khi ra sân bay.

Lisa xấu hổ che mái khi bắt gặp ống kính của fan. Người hâm mộ trêu chọc nữ idol... hết keo xịt tóc, phải đổi style mái khi ra sân bay.

Em út Black Pink nổi tiếng với phần mái bất biến trong mọi hoàn cảnh. Phần tóc mái dày, thẳng băng, không xê dịch trở thành thương hiệu của Lisa.

Em út Black Pink nổi tiếng với phần mái "bất biến" trong mọi hoàn cảnh. Phần tóc mái dày, thẳng băng, không xê dịch trở thành thương hiệu của Lisa.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top