iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/9/2018, 18:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lisa (Black Pink) thể hiện sức mạnh dù bị nghi suy dinh dưỡng

Cô nàng khiến nhiều người lo lắng vì hình thể quá gầy nhưng lại có sức mạnh đáng nể.

Trong tập đầu tiên của show thực tế Real Men, chỉ số chiều cao, cân nặng của Lisa được công khai trên sóng truyền hình. Thành viên Black Pink cao 1,67m và nặng 44,7kg. Lisa có tỷ lệ cơ thể rất chuẩn, đôi chân dài nên nhiều người tưởng nữ ca sĩ phải cao trên 1,7m. Tuy nhiên, các fan lại đặc biệt lo lắng khi Lisa đang ở tình trạng gầy báo động. Chỉ số BMI tối thiểu của một người trưởng thành là từ 18.5 đến 24.9. Em út của Black Pink chỉ đạt 16.3, con số quá thấp so với tiêu chuẩn.

Cân nặng của Lisa khiến nhiều người lo lắng.

Cân nặng của Lisa khiến nhiều người lo lắng.

Các fan để lại bình luận: "Nhìn cô nàng trên tivi đã gầy thế rồi, thực tế còn gầy hơn nữa", "Chỉ số tiêu chuẩn là 18 mà, Lisa thế này là gầy quá rồi", "Mình mong Lisa sẽ lên cân, như thế này là suy dinh dưỡng mất rồi", "Hồi mới debut là 45kg mà, Lisa giảm cân rồi"...

Lisa gầy lộ cả xương sườn.

Lisa gầy lộ cả xương sườn.

Tuy Lisa có hình thể gầy nhưng cô nàng lại có sức mạnh dẻo dai đáng kinh ngạc. Trong bài thi thể lực ở show Real Men, thành viên Black Pink chống đẩy được 20 cái, dẫn đầu trong nhóm khách mời nữ. Dù phải luyện tập dưới thời tiết nóng bức, Lisa không hề đổ mồ hôi. Những tiền bối ghi hình còn phải ngạc nhiên trước sức mạnh của mỹ nhân nhà YG.

 
 

Lisa thể hiện sức mạnh trên show.

Tập nhảy từ nhỏ nên Lisa có độ dẻo dai đáng ngạc nhiên. Nữ idol có thể nhảy liên tục mà không thở gấp như nhiều idol khác. Dù có hình thể gầy gò nhưng cô nàng vẫn khỏe mạnh, không ốm yếu như nhiều người tưởng tượng.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top