iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 20/5/2019, 11:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lisa (Black Pink) bị đối xử bất công, fan tẩy chay cả nhãn hàng

Fan Lisa quyết tâm lên tiếng dù hành động này bị coi là chia rẽ, làm xấu hình ảnh của fandom Black Pink.

Việc Lisa bị đối xử bất công, ít được nhãn hàng, công ty quan tâm so với các thành viên khác không còn lạ lẫm với fan Black Pink. Sau nhiều lần thể hiện sự bức xúc, fan của nữ ca sĩ đã có hành động thực tế nhằm bảo vệ quyền lợi cho thần tượng.

Lisa bị ghi sai tên.

Lisa bị ghi sai tên.

Black Pink là người mẫu đại diện cho một thương hiệu kính áp tròng. Ở poster quảng cáo riêng, nhãn hàng này đã ghi sai tên Lisa thành Risa. Trong những bức ảnh quảng bá của cả nhóm, chỉ mình Lisa phải mặc đồ cũ, 3 cô gái còn lại liên tục thay đồ mới. Tại cửa hàng ở Hong Kong, nhãn hàng chỉ dán poster của Rosé, Ji Soo, Jennie và không hề có ảnh Lisa.

Cửa hàng chỉ không treo hình của Lisa.

Cửa hàng chỉ không treo hình của Lisa.

Người hâm mộ khẳng định rằng nhãn hiệu kính áp tròng cố tình đối xử bất công với Lisa. Họ đã lập ra một chiến dịch, trend hashtag #NoLisaNoMoney. Fan khẳng định sẽ không mua sản phẩm của thương hiệu này cho đến khi nhận được lời giải thích rõ ràng. Trước phản ứng quyết liệt của người hâm mộ, phía nhãn hàng đã đưa ra lời xin lỗi. Nhãn hàng này tuyên bố họ sẽ nhanh chóng sửa chữa phần poster dán tại cửa hàng. Họ còn ấn nút theo dõi tài khoản fansite của Lisa.

Black Pink là một nhóm có nội bộ fandom hỗn loạn bậc nhất. Một bộ phận fan chung cho rằng người hâm mộ của Lisa đang làm quá mọi chuyện và chỉ trích fan only là ích kỷ. Những hành động này càng cho thấy sự chia rẽ trong fandom Blink.

Fan quyết tâm tẩy chay sản phẩm để đòi quyền lợi chọ idol.

Fan quyết tâm tẩy chay sản phẩm để đòi quyền lợi cho idol.

Đáp lại, fan only nói rằng sẵn sàng "đóng vai ác" để bảo vệ Lisa còn hơn là im lặng nhìn thần tượng chịu thiệt thòi chỉ để "giữ gìn hòa bình fandom".

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top