iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/12/2018, 14:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lịch trình Kpop 2019: YG và Big Hit cùng debut nhóm nam mới

Sáng 12/12, OSEN công bố bản kế hoạch 2019 của YG, JYP, Cube, Big Hit, FNC, Starship, Mystic và Pledis. 

1. YG Entertainment

Lịch trình Kpop 2019: YG và Big Hit cùng debut nhóm nam mới

YG Entertainment dự định debut nhóm nam mới vào đầu 2019 sau khi kết thúc show sống còn Treasure Box. Format của Treasure Box khá giống Who Is Next, sẽ chia trainie thành các đội A, B, C và J, đội nào có lượt bình chọn nhiều hơn từ người hâm mộ thì sẽ được ra mắt.

Black Pink sẽ thực hiện tour châu Á "Black Pink in your area", bất chấp gia tài âm nhạc ít ỏi. Lịch trình đi qua các nước cũng đã được ấn định và đã có tên một số địa điểm như Bangkok, Jakarta, Hong Kong, Manila... và có thể sẽ còn nhiều địa điểm nữa.

Sau thành công của "WINNER Everywhere Tour in Asia", WINNER đang có kế hoạch tổ chức chuyến lưu diễn đầu tiên tại Bắc Mỹ vào tháng 1 tới. Full album thứ ba của nhóm được YG thông báo sẽ ra mắt sau quý I 2019 khi nhóm hoàn thành tour quốc tế.

G-Dragon và Tae Yang dự kiến xuất ngũ vào tháng 11/2019. Các hoạt động của iKON chưa được hé lộ.

2. JYP Entertainment

Lịch trình Kpop 2019: YG và Big Hit cùng debut nhóm nam mới - 1

Năm tới, công ty dự định tập trung cho các hoạt động chạy tour của Twice, đặc biệt là Japan Dome Tour. JYP cũng sẽ đẩy mạnh quảng bá và một số hoạt động cá nhân ở Hàn cho Twice và GOT7 để duy trì độ nổi tiếng.

Đối với tân binh Stray Kids, JYP dự kiến tích cực thực hiện các hoạt động trong và ngoài nước hơn. Nhóm nhạc nữ mới với nữ thực tập sinh 15 tuổi Shin Ryu Jin làm center cũng sẽ được ra mắt vào năm 2019.

3. Cube Entertainment

Lịch trình Kpop 2019: YG và Big Hit cùng debut nhóm nam mới - 2

Sau khi Chang Sub và Min Hyuk nhập ngũ trong năm 2019, nhóm BTOB sẽ tập trung cho các hoạt động cá nhân của 5 thành viên còn lại. Cube cũng có kế hoạch phát triển thị trường quốc tế cho CLC, PENTAGON và (G) I-DLE.

4. Pledis Entertainment

Lịch trình Kpop 2019: YG và Big Hit cùng debut nhóm nam mới - 3

NUEST'W, SEVENTEEN và Pristin có kế hoạch phát triển thị trường nước ngoài. Raina, Bumzu hoạt động cá nhân, còn lịch trình của Hwang Min Hyun sau khi kết thúc dự án Wanna One vẫn đang được thảo luận.

>>> Xem tiếp

B.H

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top