iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 24/2/2019, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lia (ITZY) - thánh biểu cảm mới của Kpop với tài 'lật mặt nhanh hơn lật bánh'

Cô nàng lúc thì 'chanh sả' lạnh lùng, khi thì lại là 'cục moe' cute hết cỡ.

Lia (tên thật Choi Ji Soo) là một trong những thành viên ITZY nổi tiếng nhất hiện nay. Từ khi debut, giọng ca chính của girlgroup tân binh nhà JYP liên tục xuất hiện trong những topic bàn luận của các diễn đàn Kpop. 

Lia (tên thật Choi Ji Soo) là một trong những thành viên ITZY nổi tiếng nhất hiện nay. Từ khi debut, giọng ca chính của girlgroup tân binh nhà JYP liên tục xuất hiện trong những topic bàn luận của các diễn đàn Kpop. 

Nhiều người nhận xét, Lia chính là thánh biểu cảm mới của giới idol khi có khả năng biến đổi sắc thái khuôn mặt cực xuất sắc.

Nhiều người nhận xét, Lia chính là "thánh biểu cảm" mới của giới idol khi có khả năng biến đổi sắc thái khuôn mặt cực xuất sắc.

Nhiều khoảnh khắc trên sân khấu hay trong MV, Lia mang lại cảm giác khó gần cho người hâm mộ bởi vẻ đẹp trầm tĩnh, bí ẩn. Ở góc nghiêng khi không cười, nữ tân binh này được fan gọi là công chúa lạnh lùng.

Nhiều khoảnh khắc trên sân khấu hay trong MV, Lia mang lại cảm giác khó gần cho người hâm mộ bởi vẻ đẹp trầm tĩnh, bí ẩn. Ở góc nghiêng khi không cười, nữ tân binh này được fan gọi là "công chúa lạnh lùng".

Ánh mắt sắc sảo mạnh mẽ và khí chất "con nhà giàu" của Lia rất phù hợp với concept girl crush mà ITZY theo đuổi.

Lia (ITZY) - thánh biểu cảm mới của Kpop với tài lật mặt nhanh hơn lật bánh - 4

Ban đầu, một số fan cho rằng Lia sẽ là thành viên kém thu hút nhất nhóm bởi ngoại hình có vẻ khó gần. Tuy nhiên sau khi debut, cô nàng đã cho thấy được những mặt tính cách đáng yêu, khiến rất nhiều fan "lọt hố".

Nét đẹp của nữ tân binh sinh năm 2000 này không hề nhàm chán bởi biểu cảm luôn thay đổi trong... tích tắc.

Vừa mới là quý cô nghiêm nghị kiêu kỳ, Lia có thể hóa thành cô nàng đáng yêu ngay lập tức. Mỗi lần nở nụ cười, khí chất sang chảnh biến mất, thay vào đó là sự ngọt ngào khiến fan "tan chảy".

Sự khác biệt giữa Lia phiên bản girl lạnh lùng và girl đáng yêu.

Sự khác biệt giữa Lia phiên bản "girl lạnh lùng" và "girl đáng yêu".

Nhiều fan ví gương mặt tươi cười của Lia giống như chú chó huyền thoại Internet. Một số bình luận: Cười lên là một bầu trời đáng yêu; Cưng quá, vẻ đẹp này hợp gu người Hàn lắm nè; Đối với tôi thì Lia xinh nhất nhóm; Đôi lúc cô ấy có vẻ khó chịu giống như những cô nàng xấu tính trường học, nhưng chỉ cần cười lên là lại dễ cảm ngay; Ban đầu Lia không nổi lắm nhưng ngày càng hút fan, chứng tỏ gái xinh nhà JYP vẫn luôn đỉnh...

Nhiều fan ví gương mặt tươi cười của Lia giống như chú chó "huyền thoại Internet". Một số bình luận: "Cười lên là một bầu trời đáng yêu"; "Cưng quá, vẻ đẹp này hợp gu người Hàn lắm nè"; "Đối với tôi thì Lia xinh nhất nhóm"; "Đôi lúc cô ấy có vẻ khó chịu giống như những cô nàng xấu tính trường học, nhưng chỉ cần cười lên là lại dễ cảm ngay"; "Ban đầu Lia không nổi lắm nhưng ngày càng hút fan, chứng tỏ gái xinh nhà JYP vẫn luôn đỉnh"...

Người hâm mộ kết luận: với một idol Kpop, biểu cảm gương mặt là được ví như vũ khí bí mật. Idol có thể có những khuyết điểm về giọng hát hay vũ đạo, nhưng chỉ cần có thần thái và biểu cảm đa dạng là cũng đủ sức đốn tim fan, trở thành thỏi nam châm khiến fan không thể rời mắt. 

Người hâm mộ kết luận: với một idol Kpop, biểu cảm gương mặt là được ví như "vũ khí bí mật". Idol có thể có những khuyết điểm về giọng hát hay vũ đạo, nhưng chỉ cần có thần thái và biểu cảm gương mặt đa dạng là cũng đủ sức đốn tim fan, trở thành "thỏi nam châm" khiến fan không thể rời mắt. 

 
 

Queen Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top