iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 3/8/2019, 13:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lia (ITZY) bị chê xuống sắc vì tăng cân trong đợt comeback

Một số netizen cho rằng gương mặt của Lia tròn trịa quá mức.

Ngày 1/8, Lia cùng ITZY tham dự lễ trao giải MGMA 2019. Kiểu tóc rẽ giữa của cô nàng bị đánh giá là không phù hợp, khiến Lia lộ khuôn mặt có dấu hiệu tăng cân. 

Ngày 1/8, Lia cùng ITZY tham dự lễ trao giải MGMA 2019. Kiểu tóc rẽ giữa của cô nàng bị đánh giá là không phù hợp, khiến khuôn mặt Lia lộ dấu hiệu tăng cân và nhược điểm trán ngắn.  

dd

Sáng 2/8, trên đường đến Music Bank, Lia cũng gây chú ý gương mặt tròn trịa, đôi má bánh bao bầu bĩnh.

Một số người cho rằng Lia chỉ xinh đẹp trong MV hay trong những bức ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng của JYP. Ở ngoài đời, khuôn mặt cô nàng bị chê béo, không có được vẻ thanh thoát V-line.

Một số người cho rằng Lia chỉ xinh đẹp trong MV hay trong những bức ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng của JYP. Ở ngoài đời, khuôn mặt cô nàng bị chê mũm mĩm, không có được vẻ thanh thoát V-line. Netizen bày tỏ sự thất vọng khi Lia đã tăng cân khá nhiều trong màn comeback ICY.

Trong khi đó, các fan ITZY cho rằng

Trong khi đó, các fan ITZY cho rằng Lia vốn dĩ có gương mặt tròn. Dù tăng cân hay không, Lia vẫn toát lên sức hút đặc trưng. 

Thần thái sang chảnh, bí ẩn trên sân khấu là điểm mạnh giúp Lia thu hút ánh nhìn dù không phải center hay visual của nhóm.

Thần thái sang chảnh, bí ẩn trên sân khấu là điểm mạnh giúp Lia thu hút ánh nhìn dù không phải center hay visual của nhóm.

Đặc biệt, đôi mắt cười như cún con giúp Lia biến đổi nhiều biểu cảm gương mặt, lúc lạnh lùng trầm tĩnh, lúc đáng yêu như trẻ con. 

Đặc biệt, đôi mắt cười như "cún con" giúp Lia biến đổi nhiều biểu cảm gương mặt, lúc lạnh lùng trầm tĩnh, lúc đáng yêu như trẻ con. 

Một số bình luận: Tôi không quan tâm Lia có tăng cân hay không. Cô ấy vẫn luôn đẹp trong mắt tôi; Lia có gương mặt tròn rất đặc trưng; Mũm mĩm như vậy mới đáng yêu. 

Một số bình luận: "Tôi không quan tâm Lia có tăng cân hay không. Cô ấy vẫn luôn đẹp trong mắt tôi"; "Lia có gương mặt tròn rất đặc trưng"; "Mũm mĩm như vậy mới đáng yêu khỏe mạnh"; "Lia xinh đẹp nhất là khi buộc tóc cao lên. Để tóc dài không hợp chút nào"...


Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top