iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 17/8/2016, 16:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lee Min Ho và Suzy là cặp đôi có tướng phu thê nhất Kbiz

Choiza - Sulli, Kai - Krystal, Junsu - Hani, Kyung Ho - Soo Young cũng góp mặt trong danh sách.

Chương trình The Girl Who Leapt Charts của đài KBS Joy vừa đưa ra bảng xếp hạng các cặp đôi nổi tiếng có tướng phu thê nhất dựa theo quan điểm nhân tướng học (thuật đoán số mệnh con người qua diện mạo). Trong đó, bao gồm cả những cặp đôi nổi tiếng của Kpop.

Kết quả, Lee Min Ho và Suzy dẫn đầu danh sách. Theo nhân tướng học, lông mày của Suzy gần trán, cho thấy nữ ca sĩ là người giàu cảm xúc. Hơn nữa, hình dạng khuôn mặt cho thấy, cô là kiểu người hay quan tâm, chăm sóc người khác và làm cho họ cảm thấy thoải mái. Đối với Lee Min Ho, hình dạng đôi môi cho thấy anh chàng khá bướng bỉnh nhưng sẽ dễ cảm động bởi kiểu người như Suzy.

lee-min-ho-va-suzy-la-cap-doi-co-tuong-phu-the-nhat-kbiz

Lee Min Ho và Suzy được cho rằng nếu đến với nhau, sự nghiệp của cả hai sẽ rất phát triển, chuyện xấu bị đẩy lùi.

Lee Min Ho và Suzy chính thức xác nhận chuyện tình cảm sau khi bị Dispatch phanh phui chuyến nghỉ dưỡng riêng ở London vào tháng 3 năm ngoái. Đại diện của ngôi sao City Hunter khi đó cho biết cả hai đã hẹn hò được 1 tháng. Tuy gặp không ít phản đối từ fan lúc đầu, đến nay, Lee Min Ho và Suzy được xem là một trong những cặp đôi đẹp và bền của Kbiz.

lee-min-ho-va-suzy-la-cap-doi-co-tuong-phu-the-nhat-kbiz-1

Chương trình The Girl Who Leapt Charts lần lượt công bố kết quả “ăn đời, ở kiếp” của các cặp đôi nổi tiếng dựa vào đặc điểm khuôn mặt của họ.

Nhiều cặp đôi khác cũng góp mặt trong danh sách này bao gồm: Choiza – Sulli, Jung Kyung Ho – Soo Young (SNSD), Kai (EXO) – Krystal (f(x)), XIA Jun Su (JYJ) – Hani (EXID). Trong đó, “cặp đôi con ghẻ” Choiza – Sulli xếp vị trí thứ 3, Lee Sang Yoon – UEE xếp thứ 8, XIA Jun Su – Hani xếp thứ 9.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top