iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/2/2020, 14:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lee Kwang Soo bị tai nạn xe, tạm dừng quay Running Man

Nam diễn viên bị tai nạn vào ngày 15/2 và phải tiến hành phẫu thuật mắt cá chân.

Chiều 18/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Lee Kwang Soo gặp tai nạn giao thông, bị thương ở mắt cá chân. Anh phải tiến hành phẫu thuật vào chiều nay.

Lee Kwang Soo phải dừng ghi hình Running Man.

Lee Kwang Soo phải dừng ghi hình Running Man.

Theo thông báo từ công ty quản lý, Lee Kwang Soo có lịch trình cá nhân vào chiều 15/2. Khi đang di chuyển thì bất ngờ bị một chiếc xe vượt đèn đỏ đâm phải. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ kết luận nam diễn viên bị gãy mắt cá chân phải.

Kwang Soo không thể tham gia buổi ghi hình của Running Man vào 18/2. Đại diện của show thực tế lên tiếng: "Vì chấn thương nên Lee Kwang Soo sẽ không thể tham gia ghi hình một thời gian. Chúng tôi sẽ ưu tiên ca phẫu thuật và sức khỏe của anh ấy. Việc quay trở lại chương trình sẽ được dựa theo tiến trình hồi phục của Kwang Soo". 

"Thật may mắn là không quá nghiêm trọng. Anh ấy sẽ tập trung vào việc hồi phục mắt cá chân trong thời gian tới", đại diện của nam diễn viên cho biết.

Lee Kwang Soo sinh năm 1985, là diễn viên và nghệ sĩ show thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh còn là thành viên chủ chốt của Running Man, luôn mang đến tiếng cười bằng hình tượng hài hước, là "thánh chơi dơ" của chương trình. Kwang Soo nhờ đó có lượng fan châu Á khổng lồ, được gọi là "Hoàng tử châu Á". 

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top