iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/2/2020, 10:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ladies Code không thoát 'lời nguyền 7 năm' của Kpop

Nhóm nữ Ladies Code quyết định rời công ty quản lý Polaris Entertainment sau 7 năm hoạt động âm nhạc cùng nhau.

Polaris Entertainment xác nhận thông tin trong thông cáo ngày 17/2. Theo đó, hợp đồng độc quyền của Ladies Code với Polaris đã hết hạn vào 17/2. Sau nhiều cuộc thảo luận, ba thành viên quyết định không ký tiếp hợp đồng với công ty.

Polaris bày tỏ tiếc nuối và ca ngợi tinh thần làm việc của nhóm, các thành viên đã nhiệt tình tham gia hoạt động "cho đến những giờ phút cuối của hợp đồng".

"Chúng tôi sẽ ủng hộ hết mình cho các hoạt động của Ladies Code trong tương lai. Chúng tôi mong đợi được thấy các thành viên bên nhau, vẫn dưới cái tên Ladies Code", phía Polaris Entertainment viết.

Hiện chưa rõ các thành viên có tiếp tục hoạt động dưới tên Ladies Code hay không.

Nhóm Ladies Code hiện gồm ba thành viên là Ashley, So Jung và Zuny.

Nhóm Ladies Code hiện gồm ba thành viên là Ashley, So Jung và Zuny.

Ladies Code ra mắt năm 2013 với album Code #1, nhanh chóng đạt thành công bước đầu với giải thưởng Tân binh xuất sắc tại Gaon Chart K-Pop Awards 2013. Đội hình ban đầu của nhóm gồm trưởng nhóm Ashley và các thành viên RiSe, EunB, So Jung, Zuny. Ngày 3/9/2014, Ladies Code gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng do sự bất cẩn của quản lý, EunB và RiSe qua đời. Nhóm dừng hoạt động 17 tháng để phục hồi sức khỏe và tâm lý. Tháng 2/2016, Ladies Code trở lại với 3 thành viên. Nhóm phát hành album thứ tư Code#03 Set Me Free vào tháng 10/2019.

Thông tin Ladies Code rời công ty sau 7 năm gắn bó, chưa rõ tương lai ra sao khiến người hâm mộ tiếc nuối. Không ít fan nhắc đến "lời nguyền 7 năm" trong Kpop, đây là cột mốc mà nhiều nhóm nhạc không thể vượt qua, cứ đến 7 năm hoạt động là tan rã hay mất thành viên. 2NE1, 4Minute, Sistar tan rã sau 7 năm debut. Jessica rời SNSD, Hyun Seung rời Beast, Nicole và Ji Young rời Kara, Sun Ye rời Wonder Girls... đều vào năm hoạt động thứ 7.

Ladies Code khi còn đủ 5 thành viên.

Ladies Code khi còn đủ 5 thành viên.

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top