iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/12/2019, 09:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kpop Super Concert 2020 tốn nhiều chi phí mời EXO-SC đến VN

BTC cho biết họ phải đáp ứng nhiều điều kiện khắt khe để tiếp tục mời nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia chương trình tại Việt Nam sau lễ trao giải AAA 2019.

Chiều 23/12, BTC Kpop Super Concert 2020 tổ chức họp báo tại Hà Nội, công bố dàn nghệ sĩ tham dự chương trình gồm Tae Min (SHINee), EXO-SC, NCT127, Elris, A.C.E, Alphabat. Về phía ca sĩ Việt, ca sĩ đầu tiên xác nhận tham dự là Tóc Tiên. 

EXO-SC gồm Se Hun và Chan Yeol.

EXO-SC gồm Se Hun và Chan Yeol.

Đại diện BTC cho biết, phía nhà tổ chức Hàn Quốc và Việt Nam cũng đang đưa ra những cân nhắc để mời thêm một ca sĩ nam của Việt Nam và sẽ công bố sau. "Dựa trên danh sách mà chúng tôi đưa ra, họ sẽ tìm hiểu về các ca sĩ rồi đi đến thống nhất. Một số yêu cầu của phía Hàn là nghệ sĩ có phong cách trình diễn sôi động, thu hút, hình ảnh tốt, có lượng khán giả nhất định tại Việt Nam", đại diện BTC tiết lộ về tiêu chí mời ca sĩ Việt tham gia biểu diễn cùng các thần tượng Hàn. 

Để có được sự đồng ý biểu diễn của các thần tượng Hàn trong Kpop Super Concert 2020 không phải điều dễ dàng. BTC cho biết, họ phải thông qua nhiều quy định khắt khe từ phía SM Entertainment, đồng thời cũng tạo điều kiện để các nghệ sĩ sắp xếp lịch trình vào thời điểm rất bận rộn. Không tiết lộ cụ thể về số tiền cát-xê cho các ngôi sao hàng đầu, tuy nhiên ông Kim Hyo Jae nhấn mạnh đây là một đại nhạc hội công phu và tốn không ít chi phí.

Tóc Tiên được lựa chọn trong nhiều ca sĩ Việt để tham dự đại nhạc hội.

Tóc Tiên được lựa chọn trong nhiều ca sĩ Việt để tham dự đại nhạc hội.

Cũng trong buổi họp báo, BTC chương trình còn nhận được những câu hỏi về khâu tổ chức các sự kiện âm nhạc Hàn Quốc tại Việt Nam. Nói về việc lễ trao giải AAA 2019 gần đây bị chỉ trích nhiều về tính chuyên nghiệp trong tổ chức, ông Kim Hyo Jae, đại diện BTC phía Hàn Quốc cho biết: "Tôi nghĩ vấn đề lớn nhất của buổi lễ trao giải AAA 2019 chính là việc chưa thấu hiểu nhau giữa hai bên. Chúng tôi đang rất cố gắng để cải thiện điều này và đặc biệt là sự thấu hiểu giữa các đơn vị tổ chức giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Tôi hy vọng Kpop Super Concert sẽ tổ chức thành công tốt đẹp và không có bất kỳ dư luận xấu nào".

Kpop Super Concert 2020 dự kiến bán ra hơn 40.000 vé với mức giá thấp nhất là 500.000 đồng và cao nhất là 5.000.000 đồng. Phía BTC từ Hàn Quốc cũng đang cố gắng đàm phán với SM Entertainment để có thể tổ chức fan meeting tại Việt Nam nhân dịp này. Chương trình dự kiến diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình vào 11/1/2020.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top