iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 30/10/2016, 12:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Yoo Jung: 'Yêu thế tử Lee Young, không yêu Park Bo Gum'

Nữ diễn viên đã có buổi trả lời phỏng vấn thân mật về 'Mây họa ánh trăng' cùng chuyện tình cảm với nam chính Park Bo Gum.

Trong buổi trả lời phóng vấn với E News, khi được hỏi về “phản ứng hóa học” giữa cô và bạn diễn trong phim, Kim Yoo Jung đã vui vẻ chia sẻ: “Ngay cả mẹ và chị gái của em cũng quan tâm về vấn đề này và hỏi em rằng liệu có chắc là không có tình cảm với anh Bo Gum”.

kim-yoo-jung-yeu-the-tu-lee-young-khong-yeu-park-bo-gum

Kim Yoo Jung và Park Bo Gum đã có sự kết hợp vô cùng ăn ý trong Mây họa ánh trăng.

Nữ diễn viên tiếp tục: “Em nghĩ rằng em yêu thế tử Lee Young – nhân vật của anh Bo Gum trong phim. Lee Young là một nhân vật rất thông minh và khôn ngoan. Làm sao bạn có thể không yêu một người như thế ạ”.

kim-yoo-jung-yeu-the-tu-lee-young-khong-yeu-park-bo-gum-1

Kim Yoo Jung và Park Bo Gum là cặp đôi tiên đồng – ngọc nữ mới rất được yêu thích trên màn ảnh Hàn.

Nàng “thái giám” khen ngợi đàn anh là mẫu chàng trai ấm áp, thỉnh thoảng cho thấy các khía cạnh tương đồng với nhân vật. Cô cũng nhận xét sự chu đáo, ân cần của Park Bo Gum không chỉ có trong lúc diễn mà còn thể hiện ở đằng sau máy quay. Ngôi sao sinh năm 1999 kết luận anh chàng là một người anh trai rất tốt.

Cả hai rất thân thiết, nói chuyện ăn ý ngoài đời.

Khi được hỏi nếu Park Bo Gum là một chàng trai tốt như vậy, nữ diễn viên hẳn cũng sẽ dễ dàng rung động, ngôi sao Mây họa ánh trăng cho biết: “Mọi người đều tự hỏi làm thế nào mà em lại không có tình cảm với anh ấy. Nhưng đâu có nghĩa là tất cả mọi người trên thế giới đều phải yêu anh ấy ạ. Em là một trong số đó”.

Suva (Theo AK, SP)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top