iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 27/2/2018, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Yoo Jung dừng mọi hoạt động để điều trị suy tuyến giáp

Sau khi bất ngờ nhập viện, nữ diễn viên thông báo sẽ phải dừng mọi hoạt động trong vài tháng tới để phẫu thuật và điều trị bệnh.

Kim Yoo Jung được chẩn đoán bị suy giảm hoạt động của tuyến giáp và sẽ phải phẫu thuật điều trị trong thời gian tới. Công ty đại diện của nữ diễn viên đã đưa ra thông báo chính thức về việc thời gian tới cô sẽ tập trung vào việc điều trị thật tốt trước khi quay trở lại hoạt động.

"Kim Yoo Jung sẽ nghỉ ngơi vài tháng để tập trung chăm sóc sức khỏe. Sau khi hồi phục, cô ấy sẽ tiếp tục hoàn thành bộ phim First, clean passionately", SidusHQ cho biết.

Nữ diễn viên Kim Yoo Jung

Nữ diễn viên Kim Yoo Jung.

Kim Yoo Jung đảm nhiệm vai trò nữ chính trong drama First, clean passionately của đài jTBC và đang quay dở bộ phim, nhà sản xuất buộc phải dừng quay cho đến khi cô hoàn toàn bình phục. 

Kim Yoo Jung sinh năm 1999, là một trong những nữ diễn viên trẻ sáng giá nhất tại xứ kim chi. Cô được khán giả biết tới qua hàng loạt bộ phim nổi tiếng như The moon embracing the sun, Iljimae, Hwang Jin Yi, Angry mom, Moonlight drawn by clouds...

First, clean passionately là bộ phim gần đây nhất Kim Yoo Jung tham gia. Phim được xây dựng dựa trên webtoon cùng tên của Aaengo, kể về Jang Sun Gyeol (Ahn Hyo Seop) - một anh chàng điều hành công ty vệ sinh, mắc chứng sợ bẩn và cô nàng Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung) - một cô nàng vui vẻ chăm chỉ. Với sự giúp đỡ của Gil Oh Sol, Jang Sun Gyeol học cách đối mặt với nỗi sợ của mình và dần rơi vào tình yêu với Gil Oh Sol.

Nếu Kim Yoo Jung không gặp vấn đề về sức khỏe, First, clean passionately dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 4/2018.

 
 

 Một phân cảnh của Kim Yoo Jung trong 'Mây họa ánh trăng'

Phương Nhi (Theo Koreaboo)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top