iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 1/7/2019, 09:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Soo Hyun phong độ trong ngày xuất ngũ

Nam diễn viên được hơn 300 fan và 70 phóng viên chào đón.

Sáng 1/7, Kim So Hyun xuất ngũ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại Tiểu đoàn trinh sát số một khu Đường phân giới quân sự và Đường giới hạn phía Nam Hàn Quốc.

Sáng 1/7, Kim Soo Hyun xuất ngũ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại Tiểu đoàn trinh sát số một khu Đường phân giới quân sự và Đường giới hạn phía Nam Hàn Quốc.

Nam diễn viên được người hâm mộ và phóng viên chào đón nhiệt tình tại công viên Imjingak, thành phố Paju. Anh được nhận xét là có ngoại hình bảnh bao như bước ra từ phim trường.

Nam diễn viên được người hâm mộ và phóng viên chào đón nhiệt tình tại công viên Imjingak, thành phố Paju. Anh được nhận xét là có ngoại hình bảnh bao phong độ như bước ra từ phim trường.

Đứng trước fan, Kim So Hyun bày tỏ sự biết ơn về tình cảm của khán giả, những người đã chờ đợi suốt 2 năm và ngày hôm nay còn đến tận nơi xa xôi để đón anh.

Kim Soo Hyun bày tỏ sự biết ơn trước tình cảm của khán giả, những người đã chờ đợi suốt 2 năm và ngày hôm nay còn đến tận nơi xa xôi để đón anh.

Khi được hỏi cảm nhận về việc xuất ngũ, Kim So Hyun nói rằng mọi thứ vẫn còn mới mẻ đối với anh tôi chưa tin rằng mình đã thực sự hoàn thành nghĩa vụ quân sự, tôi cảm thấy mình đang tự do quá mức (cười).

Khi được hỏi cảm nhận về việc xuất ngũ, Kim Soo Hyun nói rằng mọi thứ vẫn còn mới mẻ đối với anh. "Tôi chưa tin rằng mình đã thực sự hoàn thành nghĩa vụ quân sự, tôi cảm thấy mình đang tự do quá mức (cười)".

Nam diễn viên Vì sao đưa anh tới cũng chia sẻ về trải nghiệm trong quân đội với tư cách lính tại ngũ: Ban đầu tôi rất lo lắng vì nhập ngũ ở độ tuổi hơi lớn hơn những người khác, nhưng tôi nghĩ rằng mình đã đúng đắn khi tham gia Tiểu đoàn trinh sát số một. Tôi đã luyện tập chăm chỉ như những người lính khác và thậm chí còn được trao danh hiệu Chiến sĩ đặc biệt (cười). 

Nam diễn viên Vì sao đưa anh tới cũng chia sẻ về trải nghiệm trong quân đội với tư cách lính tại ngũ: "Ban đầu tôi rất lo lắng vì nhập ngũ ở độ tuổi hơi lớn hơn những người khác, nhưng tôi nghĩ rằng mình đã đúng đắn khi tham gia Tiểu đoàn trinh sát số một. Tôi đã luyện tập chăm chỉ như những người lính khác và còn được trao danh hiệu 'Chiến sĩ đặc biệt'". 

Kim Soo Hyun được đánh giá cao trong thời gian nhập ngũ. Anh là người lính gương mẫu, thường đạt kết quả xuất sắc và hay cùng đồng đội thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm nơi tiền tuyến. Về kế hoạch tương lai, Kim Soo Hyun cho biết mọi thứ vẫn chưa được quyết định, nhưng anh sẽ tiếp tục chăm chỉ và sớm gặp lại khán giả trong dự án mới vào năm 2020.

Kim Soo Hyun được đánh giá cao trong thời gian nhập ngũ. Anh là người lính gương mẫu, thường đạt kết quả xuất sắc và thường cùng đồng đội thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm nơi tiền tuyến. Về kế hoạch tương lai, Kim Soo Hyun cho biết mọi thứ vẫn chưa được quyết định, nhưng anh sẽ tiếp tục chăm chỉ và sớm gặp lại khán giả trong dự án mới vào năm 2020.

Trước đó vào tháng 6, báo Hàn đưa tin, công ty quản lý KeyEast xác nhận Kim Soo Hyun đã ký hợp đồng độc quyền với một thương hiệu mỹ phẩm. Sau khi xuất ngũ, anh sẽ trở thành gương mặt đại diện của nhãn hiệu này. Bên cạnh đó, nam diễn viên sinh năm 1988 cũng xem xét nhiều lời mời đóng phim truyền hình và điện ảnh. Người hâm mộ hy vọng anh chọn lựa kịch bản cẩn thận hơn, để tránh thất bại như lần đóng bom xịt Real hồi 2017.

Trước đó vào tháng 6, báo Hàn đưa tin, công ty quản lý KeyEast xác nhận Kim Soo Hyun đã ký hợp đồng độc quyền với một thương hiệu mỹ phẩm. Sau khi xuất ngũ, anh sẽ trở thành gương mặt đại diện của nhãn hiệu này. Bên cạnh đó, nam diễn viên sinh năm 1988 cũng xem xét nhiều lời mời đóng phim truyền hình và điện ảnh. Người hâm mộ hy vọng anh chọn lựa kịch bản cẩn thận hơn, để tránh thất bại như lần đóng "bom xịt" Real hồi 2017.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top