iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/10/2017, 19:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kịch bản tương lai nào dành cho SNSD sau khi 3 thành viên ra đi?

Dù SM liên tục trấn an rằng SNSD sẽ không tan rã nhưng nhiều người vẫn không tỏ ra lạc quan.

Mới đây, Soo Young, Tiffany, Seo Hyun tuyên bố không tái ký hợp đồng với SM, khiến nhiều fan tin rằng SNSD sẽ tan rã. Tuy nhiên, công ty quản lý phủ nhận với thông báo cả nhóm đều không muốn tan rã. Họ đang thận trọng thảo luận về tương lai của SNSD. Nhiều người hâm mộ đang dự đoán những kế hoạch tương lai có thể xảy ra với nhóm nhạc đình đám Kpop.

1. SNSD chính thức tan rã như nhiều nhóm Kpop thế hệ thứ 2

Chuyện các thành viên rời công ty quản lý, dẫn đến việc chính thức tan rã rất phổ biến ở Kpop trong 2 năm gần đây. 2NE1, 4Minute, Sistar đếu chấm dứt thời kỳ hoạt động vì mỗi người có kế hoạch riêng, chuyển công ty để tìm hướng đi mới. Họ đã có những thành tích đáng nể, khối tài sản khổng lồ nên hướng tới sự nghiệp lâu dài hơn như diễn xuất, hoạt động solo.

kich-ban-tuong-lai-nao-danh-cho-snsd-sau-khi-3-thanh-vien-ra-di

Thế hệ girlgroup khiến nhiều người tiếc nuối.

SNSD đã hoạt động 10 năm, trở thành tượng đài của Kpop mà bất cứ hậu bối nào cũng muốn học tập. Hiện các cô gái cũng đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp solo, việc tan rã nhóm không quá bất ngờ. Phần lớn các fan hiểu và ủng hộ SNSD dù họ có tuyên bố tan rã ngay bây giờ.

 
 

 Clip ca khúc đẫm nước mắt nhất của SNSD

2. Hai năm một lần, SNSD tụ hội và ra mắt album mới

Tình cảm của 8 thành viên vẫn tốt đẹp, dù rời công ty nhưng họ vẫn giữ liên lạc, ủng hộ nhau trong công việc nên việc tái hợp hoàn toàn có thể xảy ra. Chính SM cũng nói rằng SNSD là một phần rất quan trọng với công ty, không dễ dàng để "biểu tượng Kpop" sụp đổ. Có lẽ sau 1, 2 năm, 8 cô gái có thể bàn bạc với các công ty, tìm thời điểm thích hợp và cùng cho ra mắt một album chung.

kich-ban-tuong-lai-nao-danh-cho-snsd-sau-khi-3-thanh-vien-ra-di-1

Fan hy vọng SM sẽ lên kế hoạch để SNSD tái hợp trong thời gian gần.

Kế hoạch này nhận được sự ủng hộ lớn nhất của SONE vì thực tế không khác nhiều với tình hình trước đó. 4 năm gần đây, SNSD chủ yếu tập trung vào hoạt động cá nhân, chỉ comeback 2 lần để chiều lòng người hâm mộ. Nếu SM chịu kết hợp với các công ty riêng của 3 thành viên, xây dựng kết hoạch quảng bá chung của cả nhóm là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, kế hoạch này khó thực hiện nhất vì SM nổi tiếng khó tính, chỉ tính lợi chứ hiếm khi suy nghĩ cho nghệ sĩ và fan.

3. SNSD chỉ có thể tái hợp nếu các thành viên đều rời SM

Những huyền thoại một thời như g.o.d, ShinHwa chỉ có thể tái hợp khi tất cả các thành viên đều kết thúc hợp đồng với công ty cũ, tự lập một công ty riêng hoặc cùng ký một hợp đồng mới. Nếu SNSD muốn tái hợp, fan chỉ có thể hy vọng vào một tương lai mà 8 hoặc có thể là 9 cùng muốn comeback, tạo ra một sản phẩm dành cho SONE, hoặc có thể làm cả concert. Girlgroup huyền thoại đời đầu S.E.S tái hợp sau 14 năm, dù phải chờ đợi quãng thời gian dài nhưng sự kết hợp của họ khiến người hâm mộ hạnh phúc.

kich-ban-tuong-lai-nao-danh-cho-snsd-sau-khi-3-thanh-vien-ra-di-2

S.E.S là hình mẫu mà fan SNSD mơ ước.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top