iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/9/2019, 14:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không tìm thấy bằng chứng Yang Hyun Suk môi giới mại dâm

Ngày 20/9, cảnh sát Hàn đề nghị không kết án đối với vụ môi giới mại dâm của cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk.

Đội cảnh sát Đặc biệt thuộc Sở cảnh sát Seoul đề nghị không thành lập cáo trạng môi giới mại dâm với Yang Hyun Suk và 3 cá nhân khác.

Cảnh sát đã điều tra 3 giai đoạn khác nhau liên quan đến việc Yang Hyun Suk môi giới, sắp xếp gái mại dâm cho những nhà đầu tư nước ngoài đến Hàn Quốc vào tháng 7, 9, 11 năm 2014.

Nguồn tin từ cảnh sát giải thích: "Chúng tôi đã kết thúc điều tra tất cả những người liên quan bao gồm 13 phụ nữ tham dự bữa tiệc tại Hàn Quốc và 10 phụ nữ đi cùng họ sang nước ngoài. Chúng tôi xác định những phụ nữ đó qua thông tin xuất nhập cảnh và lời khai của những phụ nữ tham dự bữa tiệc tại Hàn Quốc".

Cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk.

Cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk.

Cảnh sát không thu được bất kỳ lời khai nào về việc quan hệ tình dục diễn ra ở Hàn vào 9/7/2014. Có một bằng chứng cho thấy việc quan hệ tình dục diễn ra ở nước ngoài vào tháng 10/2014. Tuy nhiên, trường hợp này rất khó để đánh giá là mại dâm vì các nhân chứng cho biết không khí của chuyến đi giống như một kỳ nghỉ.

Sau khi tìm kiếm bằng chứng, điều tra các tài khoản tài chính cùng thông tin về giao dịch tiền bạc của YG Entertainment, cảnh sát không có đủ bằng chứng để chứng minh các cáo buộc về môi giới mại dâm đối với Yang Hyun Suk.

Năm 2019, Yang Hyun Suk liên tiếp vướng scandal lớn như YG bị điều tra trốn thuế vì hoạt động kinh doanh trái phép ở một số club thuộc quyền sở hữu. Đến tháng 5, ông Yang tiếp tục vướng ồn ào môi giới mại dâm. Tháng 6, chủ tịch YG bị tố bao che cho B.I (iKON) trong vụ nam ca sĩ dùng ma túy năm 2016. Yang Hyun Suk đã từ chức chủ tịch YG vào 14/6. Tháng 8, ông Yang phải đến đồn cảnh sát để cho lời khai về cáo buộc đánh bạc trái phép ở nước ngoài.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top